S.T Sơn Thạch mời hẳn cô Minh Hiếu tham gia MV “ca khúc ngoan nhất hè 2020“

HHT - Tối 16/8, S.T Sơn Thạch chính thức hé lộ teaser của ca khúc "Phiếu Bé Ngoan" hội tụ các khách mời như: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Chi Dân, các diễn viên Tường Vy, Quốc Anh và "hiện tượng mạng" cô Minh Hiếu. 

Là dự án comeback được S.T Sơn Thạch lựa chọn để tái ngộ fan, teaser MV Phiếu Bé Ngoan được mở đầu với lời khẳng định: "Đây là ca khúc ngoan nhất mùa hè 2020 của S.T Sơn Thạch". Với thời lượng vỏn vẹn 19 giây, đoạn clip khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

S.T Sơn Thạch mời hẳn cô Minh Hiếu tham gia MV “ca khúc ngoan nhất hè 2020“ ảnh 1 S.T Sơn Thạch
Mở đầu teaser là hình ảnh S.T Sơn Thạch tự soi mình vào tấm gương vang lên ca khúc bé ngoan. Nối tiếp là loạt phân cảnh của “bé điệu sống ảo” Tường Vy, “mọt sách” Chi Dân, “Cầu thủ” Quốc Anh, cô giáo Võ Hoàng Yến và cô Minh Hiếu "7 miếng đất". Tất cả đều xoay quanh hình ảnh phản chiếu của chính họ, một con số thể hiện việc chấm điểm gợi tò mò cho khán giả.
S.T Sơn Thạch mời hẳn cô Minh Hiếu tham gia MV “ca khúc ngoan nhất hè 2020“ ảnh 2 S.T Sơn Thạch cùng cô Minh Hiếu "đi đường quyền" trong hậu trường quay MV..
S.T Sơn Thạch mời hẳn cô Minh Hiếu tham gia MV “ca khúc ngoan nhất hè 2020“ ảnh 3

Diễn viên Tường Vy

Giai điệu quen thuộc của ca khúc thiếu nhi Bé Khỏe Bé Ngoan mở màn teaser cũng được thay đổi sang beat nhạc khác nhưng vẫn chưa hé lộ lộ rõ giai điệu của ca khúc Phiếu Bé Ngoan. Đặc biệt, cuối clip còn là màn góp giọng của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc với câu nói: "Sản phẩm này có sự góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc. Cảm ơn!".

Trong những lần kết hợp trước đây, không ít lần Ninh Dương Lan Ngọc đã chủ động ngỏ lời muốn được song ca cùng S.T Sơn Thạch. Tuy nhiên, việc nàng "Ngọc nữ" có góp mặt trong MV Phiếu Bé Ngoan hay không vẫn còn là một ẩn số.

S.T Sơn Thạch mời hẳn cô Minh Hiếu tham gia MV “ca khúc ngoan nhất hè 2020“ ảnh 4 Nam ca sĩ Chi Dân
S.T Sơn Thạch mời hẳn cô Minh Hiếu tham gia MV “ca khúc ngoan nhất hè 2020“ ảnh 5 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
S.T Sơn Thạch mời hẳn cô Minh Hiếu tham gia MV “ca khúc ngoan nhất hè 2020“ ảnh 6 Diễn viên Quốc Anh
Trước đó, Phiếu Bé Ngoan dự kiến sẽ trình làng vào ngày 29/7. Tuy nhiên, do dịch bệnh COVID-19 tái bùng phát với diễn biến phức tạp, S.T Sơn Thạch quyết định hoãn ngày ra mắt, đồng thời hủy buổi fan meeting tại Hà Nội. Số tiền dùng để tổ chức sự kiện gặp gỡ fan được nam ca sĩ mua 200 bộ quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang... để ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng vượt qua khó khăn.
  MV "Phiếu Bé Ngoan" sẽ chính thức ra mắt vào tối ngày 18/8
S.T Sơn Thạch mời hẳn cô Minh Hiếu tham gia MV “ca khúc ngoan nhất hè 2020“ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm