S.T (Sơn Thạch) nhí nhố hết cỡ trong MV nhạc phim "Tìm Vợ Cho Bà"

S.T (Sơn Thạch) nhí nhố hết cỡ trong MV nhạc phim "Tìm Vợ Cho Bà"
HHT - Sau khi bộ phim công chiếu, nhà sản xuất "Tìm Vợ Cho Bà" tiếp tục chiếu đãi khán giả MV nhạc phim với do nam chính S.T thể hiện.

Được biết, ca khúc nhạc phim Người Anh Yêu do Kai Đinh sáng tác - một trong những nhạc sĩ trẻ có khả năng tạo hit và sở hữu đông đảo người hâm mộ hiện nay của showbiz Việt. Người Anh Yêu sở hữu giai điệu khá bắt tai và tràn trề niềm vui, năng lượng tích cực của một người con trai khi mơ về mái ấm nhỏ với cô gái mà anh yêu thương.

Tất nhiên xen kẽ trong MV, nhà sản xuất tiếp tục nhá hàng một số phân đoạn khá thú vị giữa hai nhân vật chính Long (S.T - Sơn Thạch)Linh (Jang Mi). Cũng qua những cảnh quay này có thể thấy được dù chỉ mới lần đầu gặp gỡ và hợp tác chung trên màn ảnh rộng nhưng cả S.TJang Mi đã có độ ăn ý không hề nhẹ.

S.T (Sơn Thạch) nhí nhố hết cỡ trong MV nhạc phim "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 1
  
S.T (Sơn Thạch) nhí nhố hết cỡ trong MV nhạc phim "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 2

Theo nam diễn viên chia sẻ, anh tự thấy bản thân phù hợp với những dạng vai phản diện, khiến người xem phải "ghét cay ghét đắng" giống như vai Sơn Thạch của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể: “Vì nhìn tôi ác (cười). Mà thực sự là như thế, nhiều người bảo tôi khó đóng vai hiền, lấy tình cảm của người xem. Tôi thấy mình có ánh mắt sắc lạnh, nhìn bình thường đã ác lắm rồi, nếu trừng mắt hoặc lườm thì quá chuẩn kiểu phản diện”.

S.T (Sơn Thạch) nhí nhố hết cỡ trong MV nhạc phim "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 3

Tuy nhiên khi đọc được kịch bản Tìm Vợ Cho Bà, S.T đã rất bất ngờ về cách dẫn dắt câu chuyện và thay đổi tâm lý nhân vật. “Long không hẳn là một chàng hoàng tử mà các cô gái vẫn hay mơ mộng, anh chàng là một người có nhiều mưu mô, tính toán. Chỉ cần sai đường, Long có thể trở thành kẻ xấu. Vì lẽ đó, S.T đã nhận lời tham gia vào bộ phim này” - S.T cho biết.

S.T (Sơn Thạch) nhí nhố hết cỡ trong MV nhạc phim "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 4

Trong Tìm Vợ Cho Bà, S.T vào vai Long - một công tử nhà giàu, hào hoa số 1, nhưng không bao giờ tin vào điều gọi là "tình yêu vĩnh cửu". Vào sinh nhật tuổi 25 của mình, Long bị giang hồ truy đuổi vì món nợ cờ bạc khổng lồ. Nhưng anh sực nhớ đến lời hứa về việc thừa hưởng tài của bà nội. Oái ăm thay, điều kiện để anh có thể có được số gia sản khổng lồ đó là anh phải cưới vợ vào năm 25 tuổi...

S.T (Sơn Thạch) nhí nhố hết cỡ trong MV nhạc phim "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 5

Tìm Vợ Cho Bà khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 10/8/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm