S.T Sơn Thạch, Song Luân, Masew đến chúc mừng Liên Bỉnh Phát lên chức ông chủ

 S.T Sơn Thạch, Song Luân, Masew đến chúc mừng Liên Bỉnh Phát lên chức ông chủ
HHT - Mới đây, "Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ thông tin anh sẽ trở thành ông chủ quán cháo sau khoảng thời gian tập trung cho công việc.

Chia sẻ về lí do kinh doanh cửa hàng bán cháo, Liên Bỉnh Phát cho biết: "Ít ai biết, từ nhỏ còn ở quê, gia đình Phát đã lớn lên cùng gánh cháo Quảng, đây chính là nguồn thu nhập chính để nuôi nấng mấy anh em khôn lớn, đến bây giờ khi đã có được một ít vốn, Phát quyết định mở cửa hàng bán cháo Quảng để gầy dựng lại cơ ngơi của bố mẹ".

Có khá nhiều bạn bè đến ủng hộ ông chủ Liên Bỉnh Phát như: Phương Anh Đào, S.T Sơn Thạch, Song Luân, Masew,Yến Tatoo, Vĩnh San, Lâm Thanh Nhã, Lê Trung Hiếu, Lâm Kỳ Nguyên...Nói về sự vắng mặt của các thành viên Running Man Việt Nam, "Mần non giải trí" cho biết không có chuyện mọi người nghỉ chơi với nhau chỉ vì thời gian này ai cũng bận rộn công việc riêng nên sẽ sắp xếp đến ủng hộ nhau vào thời gian thích hợp.

 S.T Sơn Thạch, Song Luân, Masew đến chúc mừng Liên Bỉnh Phát lên chức ông chủ ảnh 1
 S.T Sơn Thạch, Song Luân, Masew đến chúc mừng Liên Bỉnh Phát lên chức ông chủ ảnh 2

Sau thành công của phim Song Lang khi nhận được giải Bông Sen Vàng của LHP Việt Nam lần thứ 21 cũng như thành công của Running Man Việt Nam, Liên Bỉnh Phát cho biết anh bắt đầu kén chọn hơn khi nhận được những kịch bản phim điện ảnh. Đồng thời, anh cũng thừa nhận thời gian qua mình có những quyết định sai khi những sản phẩm của mình khi ra mắt đều không nhận được tín hiệu tốt.

Liên Bỉnh Phát hứa hẹn trong thời gian tới, ngoài việc kinh doanh anh sẽ tập trung nhiều hơn nữa cho công việc nghệ thuật để cho ra những sản phẩm chất lượng.

 S.T Sơn Thạch, Song Luân, Masew đến chúc mừng Liên Bỉnh Phát lên chức ông chủ ảnh 3
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm