S.T Sơn Thạch tổ chức fan-meeting trên xe buýt 2 tầng, tự tay trộn bánh tráng mời fan

HHT - Vừa qua, nam ca sĩ S.T Sơn Thạch đã tạo một bất ngờ cho người hâm mộ khi âm thầm thực hiện kế hoạch xuất hiện trên chuyến xe buýt 2 tầng. 

Theo đó, vào 19/7, Fandom Rockin của S.T Sơn Thạch đã cùng nhau tổ chức buổi gặp gỡ trên xe buýt 2 tầng - nằm trong hoạt động của nhóm fan để tạo tình thân thiết trong cộng đồng FC. Do đó, S.T Sơn Thạch đã âm thầm thực hiện một kế hoạch khiến fan vô cùng bất ngờ. 

S.T Sơn Thạch tổ chức fan-meeting trên xe buýt 2 tầng, tự tay trộn bánh tráng mời fan ảnh 1 S.T Sơn Thạch bất ngờ xuất hiện trong sự chào đón của FC

Mặc dù trời mưa, nhưng các fan vẫn có mặt khá đông đủ để sinh hoạt nhóm, mọi người cùng hát theo các ca khúc của S.T Sơn Thạch như Sai nắng, Thật xa thật gần… Bất ngờ, một nhân viên của ê-kíp S.T đã xuất hiện và đề nghị các fan nhắm mắt lại để thấy điều bất ngờ. Sau 10 giây đếm ngược, S.T Sơn Thạch xuất hiện trong sự vui mừng, phấn khích của Rockin. Nam ca sĩ không ngai thời tiết để chuẩn bị điều bất ngờ cho FC sau nhiều tháng không gặp nhau do dịch bệnh.

S.T Sơn Thạch tổ chức fan-meeting trên xe buýt 2 tầng, tự tay trộn bánh tráng mời fan ảnh 2 Nam ca sĩ thân thiện giao lưu cùng fan

S.T Sơn Thạch dí dỏm gửi lời chào: “Chào mừng Rockin đến với buổi sinh hoạt ngoại khoá của thầy giáo S.T!”. Nam ca sĩ đã có khoảng thời gian giao lưu ấm cúng, nhiều niềm vui cùng fan. Anh cũng hỏi han tình hình thi cử của các fan nhỏ tuổi, đồng thời lắng nghe những tâm sự gửi đến cho mình.

Sau phần trò chuyện, S.T còn làm quản trò dạy fan những động tác nhảy. Ngoài ra, giọng ca Sai nắng còn gửi tặng fan món bánh tráng trộn. Anh tự tay trộn bánh tráng và đút cho từng bạn trong FC ăn thử. Khoảnh khắc đáng yêu này ngay lập tức được FC ghi lại liên tục.

S.T Sơn Thạch tổ chức fan-meeting trên xe buýt 2 tầng, tự tay trộn bánh tráng mời fan ảnh 3 S.T tự tay trộn bánh tráng
S.T Sơn Thạch tổ chức fan-meeting trên xe buýt 2 tầng, tự tay trộn bánh tráng mời fan ảnh 4 và mời từng fan thưởng thức

Để khích lệ tinh thần của mọi người sau khi hoàn thành xong kì thi chuyển cấp, S.T đã quyết định tặng mang đến món quà đặc biệt đưa người hâm mộ trở về với thời tuổi thơ của mình: Phiếu bé ngoan.

Những cuốn sổ bé ngoan có dán sẵn những tấm phiếu hình bông hoa được thiết kế khác biệt khiến fan đặc biệt phấn khích. Trong sổ, S.T cẩn thận để lời nhận xét của chính mình về từng bạn fan và một khung riêng để họ có thể ghi ra những mục tiêu muốn hoàn thành, những điều tốt giản đơn mà họ đã làm được và trong lần gặp gỡ tiếp theo sẽ cùng chia sẻ với S.T Sơn Thạch.

S.T Sơn Thạch tổ chức fan-meeting trên xe buýt 2 tầng, tự tay trộn bánh tráng mời fan ảnh 5 S.T chuẩn bị những Phiếu bé ngoan đặc biệt dành tặng FC

Trước khi kết thúc buổi fan meeting, S.T cùng FC làm dàn đồng ca hát liên khúc các bài hát của anh khi chiếc xe buýt 2 tầng chạy vòng quanh những địa điểm đẹp của Sài Gòn như: bến Bạch Đằng, phố đi bộ, bảo tàng thành phố, khu phố Tây…

S.T Sơn Thạch cũng cho biết  đây là một trong những hành động của anh muốn góp phần thúc đẩy du lịch nội địa trong thời kì khó khăn của đại dịch COVID-19.

S.T Sơn Thạch tổ chức fan-meeting trên xe buýt 2 tầng, tự tay trộn bánh tráng mời fan ảnh 6 S.T hi vọng sự kiện được tổ chức trên xe buýt 2 tầng lần này sẽ góp phần thúc đẩy du lịch nội địa trong khoảng thời gian khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh
S.T Sơn Thạch tổ chức fan-meeting trên xe buýt 2 tầng, tự tay trộn bánh tráng mời fan ảnh 7
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm