“Stage Of Love The Series” liệu có thể tạo cơn sốt như “2gether The Series" tại Việt Nam?

HHT - "Stage Of Love The Series" hứa hẹn là một làn gió mới mát lành và trong trẻo cho thị trường web-drama Việt Nam nói chung và web-drama boylove Việt Nam nói riêng.

SOL - Stage Of Love xoay quanh câu chuyện của hai nam sinh trên quãng đường tìm kiếm nhiệt huyết thanh xuân và đánh thức con người thật của chính mình. Đó là Nguyên - một học trưởng năm 3 với vẻ ngoài lạnh lùng, khó tính nhưng ẩn sau đó là một niềm đam mê mãnh liệt dành cho sân khấu, và Bảo - một chàng trai năng động, vui vẻ nhưng phải đảm đương một vị trí khó nhằn khi chỉ mới là tân sinh viên - nam chính vở kịch của trường. 

Tập 1 của Stage Of Love The Series đã chính thức ra mắt trên YouTube. Ngay mở đầu phim, câu chuyện tai nạn trên sân khấu trong quá khứ đã mang đến những ám ảnh đi vào cả giấc mơ của Đình Nguyên, khiến cho Nguyên không còn muốn đứng trên sân khấu một lần nào nữa.

“Stage Of Love The Series” liệu có thể tạo cơn sốt như “2gether The Series" tại Việt Nam? ảnh 1

Sau đó là sự xuất hiện của bộ ba nhí nhảnh Linh, Tiên và Vân Anh, ba bạn học sinh mới đã vô tình đụng mặt Nguyên trong sân trường vào ngày Open Day. Cũng tại sân trường, Thiên Bảo và Huân đang trên đường tìm kiếm câu lạc bộ để tham gia, và không ai khác chính là Trúc - cô gái Huế mộng mơ đã là người thuyết phục và ghi danh cho các bạn học sinh mới này vào câu lạc bộ Kịch, mở đầu cho tất cả các câu chuyện về sau này.

Ngay sau đó, một sự cố vô tình xảy đến khiến Bảo và Linh cầm nhầm túi của nhau, khiến Nguyên không thể nào đứng khoanh tay nhìn mà phải can thiệp vào để trả túi ai về nhà nấy. Cũng chính vì thế nên hai bạn Nguyên và Bảo đã có lần chạm mặt nhau đầu tiên, bắt đầu mối lương duyên của Bảo và Nguyên.

“Stage Of Love The Series” liệu có thể tạo cơn sốt như “2gether The Series" tại Việt Nam? ảnh 2

Nguyên và Bảo đã tìm thấy nhau, như một mối lương duyên định mệnh đã sắp đặt. Người này sẽ hoàn thiện người kia như những mảnh ghép còn thiếu. Một câu chuyện học đường nhẹ nhàng cùng những phân cảnh và diễn xuất dễ thương trong trẻo của các bạn diễn viên trẻ và đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ tưới mát một mùa hè của tất cả các khán giả xem phim.

Có thể thấy Stage Of Love khá tương đồng với 2gether The Series ở chỗ đều là phim đam mỹ về đề tài học đường, được chiếu trên mạng, mỗi tập chỉ dài độ nửa tiếng. Việt Nam từng có nhiều phim về LGBT+, nhưng chưa có phim nào về LGBT+ trong trường học. Vì thế, các fan rất hy vọng Stage Of Love cũng sẽ thành công và để lại dấu ấn trong lòng fan Việt như 2gether The Series.

Trước mắt, Stage Of Love đang nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chỉ trong vòng 3 ngày sau khi lên sóng, tập phim đầu tiên đã nhận được sự ủng hộ cực kỳ nhiệt tình của khán giả trong nước lẫn quốc tế, chạm đến mức 80.000 view và hơn 4.000 tương tác/ 500 comment. Hiện phim đã ra đến tập 3 và lượng view cũng đang ở mức ổn.

“Stage Of Love The Series” liệu có thể tạo cơn sốt như “2gether The Series" tại Việt Nam? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm