Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc

HHT - Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Sarawat - Tine lại tiếp tục. Cả hai đã có những phản ứng ngọt ngào “bùng nổ” khiến cư dân mạng chỉ bỗng muốn có "gà bông" ngay và luôn để học theo.

Trong tập mới nhất, Sarawat và Tine rơi vào tình huống khó khăn mang tên “công việc”. Hai anh chàng đã chính thức trở thành leader của CLB âm nhạc và đội cổ vũ. Cả hai câu lạc bộ đang tích cực chuẩn bị cho hội thi cấp trường và đều tranh giành nhau chỗ tập luyện. Điều này vô tình khiến Sarawat và Tine rơi vào tình huống khó xử vì cả hai đều không muốn tranh cãi với người mình yêu.

Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc ảnh 1 “Suỵt, về nhà là không được bàn chuyện công việc”
Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc ảnh 2 “Đừng giận nữa mà, chúng ta sẽ tìm ra cách giải quyết thôi”

Sau cùng cả hai đã quyết định Sarawat sẽ dẫn CLB âm nhạc sang studio chuyên nghiệp để tập luyện và vị trí tập cũ sẽ được nhường lại cho Tine cùng CLB của anh chàng. Điều này khiến Sarawat phải tạm chuyển đi 2 tuần, dẫn đến nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi cả hai lần đầu trải nghiệm cảm giác “yêu xa”.

Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc ảnh 3 “Phải xa nhau thiệt hả? Không muốn đâu!”

Cũng trong tập này, diễn xuất của Win được khen ngợi khi anh chàng đã diễn tả được trọn vẹn nỗi nhớ nhung khi xa người yêu của Tine. Đặc biệt, cảnh khóc của Tine lại một lần nữa khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc.

Vid: @wii_bw 

Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc ảnh 4 Ôi! Em muốn ôm Tine một cái. Anh làm chúng em khóc theo mất!
Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc ảnh 5 Thật sự tập này hay đến mức vừa thức dậy là mình xem liền, xem đến cả video reaction, xem lại tập trước rồi vòng lại tập này xem lần nữa.
Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc ảnh 6 “Trời ơi, mình mém tăng cả huyết áp khi xem đến cảnh này luôn í!!!”

Ngoài diễn biến của WatTine, cặp đôi anh em Mil - Phukong cuối cùng cũng chuyển từ brother-zone sang love-zone vì Mil cuối cùng cũng chịu thừa nhận tình cảm anh dành cho Phukong.

Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc ảnh 7 “Này anh đừng làm như vậy nữa…”
Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc ảnh 8 “Tôi đã không coi cậu là em trai từ lâu rồi”

Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc ảnh 9

Chỉ còn hai tập nữa phần đặc biệt này sẽ đi đến hồi kết và khép lại chuyện tình của Wat-Tine. Phim sẽ được chiếu hàng tuần lúc 9h30 mỗi thứ 6 tại kênh YouTube của GMM TV.

Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm