"Stranger Things 4" tung teaser, có hẳn cửa hàng trải nghiệm dành riêng cho người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Teaser của siêu phẩm toàn cầu "Stranger Things 4" đã chính thức được "thả xích". Người hâm mộ trên toàn thế giới rạo rực chờ đón loạt nội dung độc quyền và hay ho đến từ Netflix. 

Câu chuyện của Stranger Things được bắt đầu khi nhân vật Will Beyers mất tích và khiến thế giới đảo lộn.Trải qua 3 mùa phim, tác phẩm thực sự khiến cuộc sống của người xem toàn cầu "đảo lộn". Với nội dung hấp dẫn cùng sự kết hợp ăn ý của dàn diễn viên: Millie Bobby Brown, Finn Wolfhard, Gaten Matarazzo, Caleb McLaughlin, Noah Schnapp..., Stranger Things là một trong những series "ăn nên làm ra" nhất của Netflix.

"Stranger Things 4" tung teaser, có hẳn cửa hàng trải nghiệm dành riêng cho người hâm mộ ảnh 1

Mới đây, sau nhiều mong đợi của người hâm mộ toàn cầu, teaser của Stranger Things 4 chính thức chào đón mọi người đến với thành phố California xinh đẹp. Những khung hình, nhân vật quen thuộc dần chạm vào sự háo hức, trông ngóng vào câu chuyện kịch tính sắp diễn ra.

Teaser chính thức của Stranger Things 4

Đặc biệt, trước khi phim chiếu, khán giả cũng có thể khám phá tấm bản đồ chính thức đầu tiên của Hawkins do nghệ sĩ Kyle Lambert sáng tạo. Ngoài ra, hội yêu thích Stranger Things có thể xem trước tên các tập thông qua clip Title Teaser trước khi phim được công chiếu vào mùa Hè năm 2022.

"Stranger Things 4" tung teaser, có hẳn cửa hàng trải nghiệm dành riêng cho người hâm mộ ảnh 2

Bản đồ chính thức đầu tiên của Hawkins do nghệ sĩ Kyle Lambert sáng tạo

Chưa hết, để tăng tính trải nghiệm cho khán giả, cửa hàng bán lẻ ngắn hạn (retail pop-up) đã được mở tại Quảng trường Thời Đại (Times Square) ở New York và The Americana at Brand ở Los Angeles. Mọi người sẽ có cơ hội nhập hội cùng Randy Havens (Tiến sĩ Clarke) trong chuyến tham quan các cửa hàng.

Những trải nghiệm này sẽ giúp người hâm mộ sở hữu những món đồ lưu niệm và sản phẩm độc đáo, đồng thời khám phá các địa điểm mang tính biểu tượng của loạt phim như nhà của Joyce, khu game thùng Palace Arcade, trung tâm mua sắm Starcourt, phòng thí nghiệm của Nga, Thị Trấn Lộn Ngược và trường cấp Ba Hawkins.

"Stranger Things 4" tung teaser, có hẳn cửa hàng trải nghiệm dành riêng cho người hâm mộ ảnh 3

Loạt bối cảnh nổi tiếng của phim được dựng lại tại các cửa hàng retail pop-up ở Mỹ.

Tại thị trường châu Á, mô hình (figure) nhân vật Eleven và loạt trang phục phiên bản giới hạn hứa hẹn khuấy đảo bộ sưu tập vật phẩm liên quan đến phim của người hâm mộ. Điển hình như mẫu áo thun có in câu thoại quen thuộc "Friends don't lie" của nhân vật Eleven.

Có thể thấy, ông lớn Netflix đã "dốc lòng dốc sức" quảng bá cho Stranger Things để chào đón sự ra mắt của phần 4 trong năm 2022. Các fan hâm mộ đang rất kì vọng vào một phần phim bùng nổ về mặt hình ảnh lẫn nội dung.

"Stranger Things 4" tung teaser, có hẳn cửa hàng trải nghiệm dành riêng cho người hâm mộ ảnh 4

Mẫu figure nhân vật Eleven và chiếc áo thun in câu thoại đình đám "Friends don't lie".

"Stranger Things 4" tung teaser, có hẳn cửa hàng trải nghiệm dành riêng cho người hâm mộ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm