Streamer PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, khả năng kênh YouTube sẽ "bay màu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, streamer PewPew thông báo rằng có thể sẽ phải đổi tên và bắt đầu lại từ đầu sau khi nhận được thông tin cái tên "PewPew" đã được một bên khác đăng ký trên Cục sở hữu trí tuệ.

PewPew là một trong những cái tên streamer hàng đầu, nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới game thủ cũng như cộng đồng mạng. Anh bắt đầu sự nghiệp làm YouTuber từ năm 2013 và được biết với cái tên "ông chú PewPew" bởi khả năng ăn nói và khiếu hài hước.

PewPew từng thông báo giải nghệ vào năm 2019 và bất ngờ trở lại vào năm cuối năm ngoái. Tuy nhiên, cái tên PewPew vẫn nhận được sự hâm mộ và theo dõi của rất nhiều người.

Streamer PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, khả năng kênh YouTube sẽ "bay màu" ảnh 1

Mới đây trên fanpage gần 4 triệu lượt người theo dõi của mình, PewPew chia sẻ về việc cái tên "PewPew" đã bị một bên đăng ký trên Cục sở hữu trí tuệ. Theo đó, anh thông báo để những người theo dõi anh không bị bất ngờ nếu một người khác livestream trên fanpage. Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 40K lượt tương tác chỉ sau ít giờ chia sẻ.

Streamer PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, khả năng kênh YouTube sẽ "bay màu" ảnh 2

Trong bài đăng này, PewPew cũng cho biết việc này không loại trừ sự ra đời của các thương hiệu mới như bún mắm PewPew, mắm tôm PewPew, rửa bát PewPew, xà bông PewPew...

PewPew cũng cho biết, anh sẽ trao đổi lại với bên đăng ký tên thương hiệu về vấn đề này. Nếu thương lượng không thành công, rất có khả năng PewPew sẽ mất cả fanpage và kênh YouTube.

Ngoài ra, nam streamer sẽ phải đổi một cái tên khác. Anh chia sẻ bản thân đang suy nghĩ về những cái tên như PeoPeo, PiPi, Chitrieu... khiến không ít fan dù rất ngỡ ngàng trước thông tin này nhưng cũng không thể nhịn cười.

Bên dưới phần bình luận, nhiều dân mạng đã gợi ý tên mới cho PewPew như Triển Pew, Píu Pìu hay thậm chí là streamer mới nổi Hồ Văn Kho. Trước sự hào hứng của fan về cái tên mới, PewPew cho biết "mình về thành PewBew! Oánh cờ với các ông tiếp".

Streamer PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, khả năng kênh YouTube sẽ "bay màu" ảnh 3

Một số gợi ý của cộng đồng mạng nếu PewPew đổi tên.

Streamer PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, khả năng kênh YouTube sẽ "bay màu" ảnh 7
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm