Street Dance tập 2: Trọng Hiếu đối đầu cực căng với Kay Trần, Trấn Thành thể hiện vũ đạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 của "Street Dance Việt Nam" mang đến những trận battle đỉnh cao tại các khu phố. Đặc biệt, trận battle giữa Trọng Hiếu và Kay Trần khiến trường quay bùng nổ hơn cả.

Mở đầu tập 2, các khu phố tiếp tục tiến hành chiêu mộ tuyển thủ. Rất nhiều thí sinh “nghìn máu” đã thể hiện tài năng của mình. Không chỉ cố gắng để giành được chiếc khăn thăng hạng vào vòng tiếp theo, các tuyển thủ còn đem đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn, đầy tính chuyên môn và không kém phần cảm xúc.

Khu phố Chi Pu mở màn với trận battle call-out của hai tuyển thủ Lý Xuân Lợi (Loi The Boi) và CoHi. Cả hai đã phô diễn nhiều kỹ thuật đỉnh cao khiến cả khu phố bùng nổ. Không những thế, Chi Pu còn "choáng" trước màn thể hiện xuất sắc của tuyển thủ CoHi, đặc biệt là cú lộn người vòng tròn quanh sàn đấu. Kết quả, cả hai đều được trao khăn thăng hạng. Tuy nhiên, nhiều tuyển thủ phản ứng trái chiều khi cho rằng quyết định này có phần hơi dễ tính.

Street Dance tập 2: Trọng Hiếu đối đầu cực căng với Kay Trần, Trấn Thành thể hiện vũ đạo ảnh 1

CoHi...

Street Dance tập 2: Trọng Hiếu đối đầu cực căng với Kay Trần, Trấn Thành thể hiện vũ đạo ảnh 2

...và Loi The Boi gây ấn tượng bởi nhan sắc thu hút cùng trận battle nảy lửa.

Tiếp sau đó, nhiều tuyển thủ khác cũng xuất chiêu với nhiều kỹ thuật chuyên môn được đánh giá cao. Điều đặc biệt, khu phố Chi Pu được mệnh danh là “khu phố nhan sắc”. Trong phần phỏng vấn, Chi Pu cũng không giấu được sự phấn khích khi nhắc về ngoại hình của tất cả các tuyển thủ ở khu phố của mình. Một số tuyển thủ nổi bật được Chi Pu chiêu mộ như cặp sinh đôi Song Linh -Gia Linh, Hà Công Tuấn Anh, Đăng Quân - Quán quân So You Think You Can Dance 2016...

Street Dance tập 2: Trọng Hiếu đối đầu cực căng với Kay Trần, Trấn Thành thể hiện vũ đạo ảnh 3

Đến với khu phố Bảo Anh, tuyển thủ Đỗ Gia Huy (Jin Jin) không ngần ngại khiêu khích: “Em cho chị 3 giây để đưa khăn cho em”. Bảo Anh tỏ ra phấn khích trước “thái độ” tự tin và độc nhất này. Không những thế, giọng ca Lười yêu còn chia sẻ: “Khi mình nhìn thấy Jin waack, mình phải có được tuyển thủ này trong khu phố của mình. Bởi vì phải cho khán giả thấy được sự hay ho này”. Cuối cùng, Bảo Anh cũng quyết định thăng hạng cho Jin Jin.

Street Dance tập 2: Trọng Hiếu đối đầu cực căng với Kay Trần, Trấn Thành thể hiện vũ đạo ảnh 4

Tuyển thủ Jin Jin khiến Bảo Anh phấn khích.

Tiếp theo đó, Bảo Anh gây bất ngờ bởi màn trao khăn cùng lúc cho 2 tuyển thủ Quay Trần và Anh Mỹ (Taika) sau trận battle. Quyết định của Bảo Anh gây bất ngờ cho các tuyển thủ đang có mặt tại khu phố.

Trấn Thành được xem là nhân tố chiếm "spotlight" tập 2 Street Dance Việt Nam khi không ngần ngại trổ tài khả năng vũ đạo của mình. Cụ thể, khi Trọng Hiếu rủ cả khu phố của mình warm-up cùng Trấn Thành, host của Street Dance Việt Nam đã bất ngờ khoe vũ đạo cho thấy tinh thần đầu tư, tập luyện không hề nhỏ của anh cho chương trình.

Đội trưởng Trọng Hiếu được nhận xét là khắt khe và khó tính. Nam dancer khá nghiêm túc và tỉ mỉ trong việc tuyển chọn từng tuyển thủ dù đang sở hữu nhiều khăn nhất. Khi xem một phần thể hiện chưa thuyết phục, Trọng Hiếu còn yêu cầu tuyển thủ nhảy thêm một round nữa để cân nhắc.

Mỗi lượt tuyển chọn trong khu phố của Trọng Hiếu đều diễn ra lâu hơn các HLV khác. Giải thích cho điều này, Trọng Hiếu cho biết: “Hiếu không muốn làm gì sai và cũng rất kiên quyết với sự lựa chọn của mình. Hiếu phải chọn rất kỹ vì sợ bỏ lỡ người tài".

Street Dance tập 2: Trọng Hiếu đối đầu cực căng với Kay Trần, Trấn Thành thể hiện vũ đạo ảnh 5

Ở tập 2 Street Dance Việt Nam, Kay Trần chiêu mộ được tuyển thủ nữ đầu tiên cực tài năng, đó chính là Mai Thiên Quân. Ngay sau đó, Kay Trần tự đẩy mình vào “thế khó" khi kêu gọi những cặp đôi đang có mặt trong trường quay lên battle. Cặp tuyển thủ vợ chồng Chiêm Thị Thảo (Balienzz) và Bùi Quang Huy (Snoop Gee) đã cùng bước vào trận battle, cuối cùng, Kay Trần chỉ chọn Snoop Gee.

Điểm nhấn của tập này là trận battle giành khăn đầu tiên cực nảy lửa giữa Trọng Hiếu và Kay Trần. Đứng trước cơ hội mang về 2 chiếc khăn cho khu phố của mình, cả Trọng Hiếu lẫn Kay Trần đều ra quân cực căng. Cả hai khu phố thống nhất chọn Routine Battle cho trận chiến này. Mỗi đội trưởng có 15 phút để chọn 2 tuyển thủ và tập luyện.

Street Dance tập 2: Trọng Hiếu đối đầu cực căng với Kay Trần, Trấn Thành thể hiện vũ đạo ảnh 6

Hai hiệp battle của Trọng Hiếu và Kay Trần cùng các tuyển thủ trong khu phố của mình đều bùng nổ bởi skill nhảy và tinh thần chiến đấu hết mình. Nếu team Kay Trần được đánh giá có sự liên kết thông minh trong biên đạo, Trọng Hiếu lại nhận lời khen nhờ sức mạnh đồng đội rất lớn với những động tác đồng đều. Kết quả chung cuộc, Trọng Hiếu giành chiến thắng với 3/4 lượt bình chọn từ các giám khảo - cố vấn chuyên môn và có thêm 2 khăn để chiêu mộ tuyển thủ.

Street Dance tập 2: Trọng Hiếu đối đầu cực căng với Kay Trần, Trấn Thành thể hiện vũ đạo ảnh 7
Street Dance tập 2: Trọng Hiếu đối đầu cực căng với Kay Trần, Trấn Thành thể hiện vũ đạo ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm