Stylist của BLACKPINK lại được khen hết lời vì mix đồ cho Jisoo đẹp hơn hẳn bản gốc

HHT - Jisoo (BLACKPINK) mới cập nhật IG với những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình cho tạp chí ELLE Hàn. Netizen nhanh chóng phát hiện ra set đồ cô mặc là của thương hiệu ROKH, và đáng chú ý là một lần nữa, stylist của BLACKPINK lại được khen vì mix đồ cho Jisoo “cao tay” hơn hẳn set đồ nguyên bản của hãng.

Trong loạt hình chụp cho tạp chí ELLE Hàn số tháng 1, Jisoo mặc ít nhất 2 set trang phục của nhãn hàng ROKH. Một trong số đó là chiếc váy da bóng không dễ mặc, nhưng với visual “hoa hậu”, cô chứng tỏ khả năng “cân” đẹp mọi loại trang phục.

Stylist của BLACKPINK lại được khen hết lời vì mix đồ cho Jisoo đẹp hơn hẳn bản gốc ảnh 1
Netizen Hàn đã dành rất nhiều lời khen cho Jisoo với bức ảnh này, cô mang lại cho chiếc váy thần thái sang chảnh xinh đẹp “ăn đứt” mẫu xịn của hãng.
Stylist của BLACKPINK lại được khen hết lời vì mix đồ cho Jisoo đẹp hơn hẳn bản gốc ảnh 2
Mới đây khi Jisoo cập nhật tài khoản IG, netizen lại tiếp tục phát hiện ra một set đồ nữa cô mặc trong buổi chụp hình cũng thuộc về thương hiệu ROKH.
Stylist của BLACKPINK lại được khen hết lời vì mix đồ cho Jisoo đẹp hơn hẳn bản gốc ảnh 3
set đồ gốc, người mẫu của hãng mặc chiếc áo bra-top cùng chân váy, kết hợp cùng phần tay áo khoác da bóng, quần đen và giày bốt buộc dây trông khá hầm hố.
Stylist của BLACKPINK lại được khen hết lời vì mix đồ cho Jisoo đẹp hơn hẳn bản gốc ảnh 4
Nhưng khi mix đồ cho Jisoo, stylist nhà BLACKPINK đã biến set đồ sang một phong cách khác hẳn.
Stylist của BLACKPINK lại được khen hết lời vì mix đồ cho Jisoo đẹp hơn hẳn bản gốc ảnh 5
Không chỉ đơn giản mặc mỗi chiếc bra-top, Jisoo còn mặc một chiếc bra ren màu đen bên trong, vừa tạo điểm nhấn vừa giảm bớt phần ngực bị lộ ra ngoài. Cô cũng kéo cao chân váy tới tận gấu áo bra-top, tạo cảm giác như mặc một chiếc váy liền mềm mại.
Stylist của BLACKPINK lại được khen hết lời vì mix đồ cho Jisoo đẹp hơn hẳn bản gốc ảnh 6
Jisoo khoác thêm chiếc áo len lông cardigan, để tóc xõa dịu dàng, khiến cho set trang phục trông vừa mắt và dễ mặc hơn hẳn bản gốc.
Stylist của BLACKPINK lại được khen hết lời vì mix đồ cho Jisoo đẹp hơn hẳn bản gốc ảnh 7
Để quảng cáo cho Cartier, Jisoo đeo tới 2 set khuyên tai, 4 chiếc vòng tay, 3 chiếc nhẫn và 1 chiếc vòng cổ với tổng giá trị lên tới hơn 3 tỉ đồng.
Stylist của BLACKPINK lại được khen hết lời vì mix đồ cho Jisoo đẹp hơn hẳn bản gốc ảnh 11
Theo Ảnh: IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm