Stylist nhà JYP bị la ó vì đồ diễn của Yuna (ITZY): Không xấu nhưng vẫn khó chấp nhận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay khi nhóm ITZY vừa có sân khấu quảng bá cho album mới nhất thì netizen đã thấy “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” với set đồ diễn của Yuna. Nghệ sĩ nhà JYP mặc đồ xấu thì fan đã chịu đựng quen, nhưng lần này stylist lại gặp sai sót khó chấp nhận.
Stylist nhà JYP bị la ó vì đồ diễn của Yuna (ITZY): Không xấu nhưng vẫn khó chấp nhận ảnh 1

Nhóm ITZY hiện đang quảng bá cho album mới Crazy in Love và vừa trình diễn ca khúc chủ đề LOCO trên sân khấu Music Bank. Ngay khi nhìn thấy các cô gái xuất hiện trước cửa đài truyền hình, khán giả đã giật mình với bộ đồ diễn mà Yuna mặc.

Stylist nhà JYP bị la ó vì đồ diễn của Yuna (ITZY): Không xấu nhưng vẫn khó chấp nhận ảnh 2

Bộ váy đen này không tệ về kiểu dáng nhưng lại có phần ngực khoét quá sâu khiến cho Yuna rất thiếu tự tin. Ngay kkhi bước khỏi xe, cô đã thường xuyên phải lấy tay che chắn để không bị hớ hênh trước ống kính.

Stylist nhà JYP bị la ó vì đồ diễn của Yuna (ITZY): Không xấu nhưng vẫn khó chấp nhận ảnh 3

Điều khiến netizen bức xúc là Yuna đến thời điểm này còn chưa tròn 18 tuổi (cô sinh ngày 9/12/2003), vẫn là vị thành niên theo cách tính của người Hàn. Việc stylist công ty JYP để Yuna mặc đồ hở như thế này là khó mà bỏ qua được.

Stylist nhà JYP bị la ó vì đồ diễn của Yuna (ITZY): Không xấu nhưng vẫn khó chấp nhận ảnh 4

Chưa kể đôi tất lưới khoét thủng những mảng lớn cũng bị xem là không phù hợp với một ca sĩ vị thành niên như Yuna mà chỉ nên dành cho những idol lớn tuổi hơn và theo đuổi hình tượng trưởng thành.

Stylist nhà JYP bị la ó vì đồ diễn của Yuna (ITZY): Không xấu nhưng vẫn khó chấp nhận ảnh 5

Xưa nay, người Hàn Quốc vẫn có thói quen phần trên mặc kín đáo còn phần dưới có thể diện váy hay quần soóc ngắn để khoe chân thon. Đó là lý do các nữ idol K-Pop thường mặc theo phong cách “kín trên hở dưới” và chỉ những idol trưởng thành mới diện đồ khoét cổ sâu.

Stylist nhà JYP bị la ó vì đồ diễn của Yuna (ITZY): Không xấu nhưng vẫn khó chấp nhận ảnh 6

Cũng vì lý do này mà Knet hiện đang chỉ trích stylist của ITZY rất căng thẳng. Bởi các thành viên ITZY chắc chắn chưa được phép tự chọn trang phục diễn cho mình mà stylist đưa gì mặc nấy, nên Yuna dù có thiếu thoải mái thì vẫn phải mặc lên sân khấu.

Stylist nhà JYP bị la ó vì đồ diễn của Yuna (ITZY): Không xấu nhưng vẫn khó chấp nhận ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm