Trước khi tỏa sáng ở "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân từng có kiểu tóc và tạo hình rất khó cảm

HHT - Ở "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân xinh đẹp rực rỡ với trang phục hợp mốt và mái tóc ngắn thì trong bộ phim trước đó, nữ diễn viên từng khiến khán giả nhận không ra vì tạo hình rất khó cảm.
Trước khi tỏa sáng ở "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân từng có kiểu tóc và tạo hình rất khó cảm ảnh 1

Càng xem 11 Tháng 5 Ngày, khán giả càng công nhận Khả Ngân dù mặc váy áo tiểu thư sang chảnh hay quần jeans áo thun trẻ trung đều rất xinh đẹp. Ngay cả kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ cũng rất hợp với nữ diễn viên.

Trước khi tỏa sáng ở "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân từng có kiểu tóc và tạo hình rất khó cảm ảnh 2

Thật khó mà tin được Khả Ngân đã tự chọn tóc ngắn cũng như tự chuẩn bị phục trang cho nhân vật Tuệ Nhi bởi mọi thứ đều chỉn chu, bắt mắt như stylist chuyên nghiệp. Bởi ngay ở bộ phim trước đó, Khả Ngân từng khiến nhiều người nhận không ra vì tạo hình khó cảm.

Trước khi tỏa sáng ở "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân từng có kiểu tóc và tạo hình rất khó cảm ảnh 3

Trong phim điện ảnh Bí Mật Của Gió khởi chiếu đầu năm 2020 (sau đó phải hoãn chiếu vì vướng dịch COVID-19), Khả Ngân đóng vai một cô gái mới chuyển đến sống trong một ngôi biệt thự cổ kính ở Đà Lạt. Không rõ vì sao mà đoàn làm phim lại chọn cho Khả Ngân kiểu tóc mái ngố rất dày, khiến nữ diễn viễn nhìn kém sắc hẳn.

Trước khi tỏa sáng ở "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân từng có kiểu tóc và tạo hình rất khó cảm ảnh 4

Thời tiết mát mẻ ở Đà Lạt rất hợp để mặc những set đồ bắt mắt, hợp mốt như váy hoa kèm cardigan hoặc các loại áo len, áo khoác mỏng. Nhưng nhân vật của Khả Ngân lại có những màn phối đồ khó có thể khen là đẹp.

Trước khi tỏa sáng ở "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân từng có kiểu tóc và tạo hình rất khó cảm ảnh 5

Những phim trước đó của Khả Ngân như 100 Ngày Bên Em hay Hậu duệ Mặt Trời, dù cô chưa ăn mặc quá nổi bật nhưng vẫn rất ổn, hợp mốt và hợp vóc dáng. Thế nên nhiều khán giả ngỡ ngàng khi thấy Khả Ngân với tạo hình khó hiểu đến vậy trong Bí Mật Của Gió.

Trước khi tỏa sáng ở "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân từng có kiểu tóc và tạo hình rất khó cảm ảnh 6

Rất may là ngay sau đó, Khả Ngân đã lấy lại phong độ với 11 Tháng 5 Ngày, gia nhập câu lạc bộ những diễn viên mặc đẹp nhất cả ngoài đời lẫn trên phim.

Trước khi tỏa sáng ở "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân từng có kiểu tóc và tạo hình rất khó cảm ảnh 10
Tin liên quan