Stylist ra tay sửa một chi tiết, mẫu váy này của Jisoo được khen dễ mặc hơn bản gốc

HHT - Trong loạt ảnh mà cô nàng Jisoo mới khoe lên trang cá nhân, netizen phát hiện ra stylist của BLACKPINK lại chỉnh sửa trang phục của nữ idol, lần này sự chỉnh sửa chỉ khác đi có chút xíu, nhưng lại khiến chiếc váy dễ mặc hơn hẳn bản gốc.
Stylist ra tay sửa một chi tiết, mẫu váy này của Jisoo được khen dễ mặc hơn bản gốc ảnh 1

Trong loạt ảnh quảng bá cho bộ phim The Movie của BLACKPINK sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8 này nhân kỷ niệm 5 năm debut của nhóm, Jisoo mặc một chiếc váy đen đơn giản nhưng thần thái sanh chảnh và xinh đẹp của cô khiến cho người hâm mộ thổn thức mãi không thôi.

Stylist ra tay sửa một chi tiết, mẫu váy này của Jisoo được khen dễ mặc hơn bản gốc ảnh 2
Stylist ra tay sửa một chi tiết, mẫu váy này của Jisoo được khen dễ mặc hơn bản gốc ảnh 3

“Hoa hậu Jisoo” diện thiết kế mini dress màu đen rất xinh xắn và dễ mặc của thương hiệu self-portrait, chiếc váy có giá chỉ khoảng hơn 10 triệu đồng, so với những món đồ còn lại, chiếc váy chính là món đồ có giá rẻ nhất.

Stylist ra tay sửa một chi tiết, mẫu váy này của Jisoo được khen dễ mặc hơn bản gốc ảnh 4

So sánh với mẫu gốc, có thể phát hiện ra stylist đã khâu chiếc cổ chữ V lên cao hơn một chút, không để sâu như thiết kế ban đầu. Việc này tuy đơn giản nhưng lại giúp cho Jisoo cảm thấy thoải mái hơn khi pose hình, không lo ngại bị lộ vòng 1. Thậm chí so với ảnh gốc của thương hiệu này, rõ ràng Jisoo mặc đẹp hơn hẳn, cô trông sinh động và mềm mại hơn cô người mẫu có phần hơi cứng của hãng.

Stylist ra tay sửa một chi tiết, mẫu váy này của Jisoo được khen dễ mặc hơn bản gốc ảnh 5
Stylist ra tay sửa một chi tiết, mẫu váy này của Jisoo được khen dễ mặc hơn bản gốc ảnh 6

Trong set đồ này của Jisoo, bất ngờ nhất là chiếc nhẫn của thương hiệu Cartier có giá lên tới hơn 236 triệu đồng. Cô cũng đeo một chiếc nhẫn quen thuộc khác của thương hiệu này, có giá khoảng hơn 70 triệu đồng, đây cũng là chiếc nhẫn mà Jisoo rất hay đeo trong thời gian gần đây, khiến cho netizen không ngừng phỏng đoán về thời điểm mà Cartier chính thức công bố Jisoo là đại sứ thương hiệu.

Stylist ra tay sửa một chi tiết, mẫu váy này của Jisoo được khen dễ mặc hơn bản gốc ảnh 10
Theo IGNV
Tin liên quan