Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 11 kết thúc khi sao Mộc đóng quân trực tiếp trong cung Song Ngư. Đây sẽ là lần cuối cùng sao Mộc ở trong Song Ngư trong 12 năm tới. Vì vậy, đây là năng lượng mà chiêm tinh sẽ muốn tận dụng tối đa.

Ngày 8/11: Nguyệt Thực Mặt Trăng máu ở Kim Ngưu

Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản ảnh 1

Nằm trong cung Kim Ngưu, Nguyệt Thực Mặt Trăng máu này có thể khuấy động các chủ đề liên quan đến tiền bạc và các mối quan hệ. Ở cấp độ sâu hơn, nó cũng có thể giúp chúng ta vượt qua một số rào cản xung quanh. Bạn sẽ biết chấp nhận và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Ngày 9/11: Mặt Trời đối diện với sao Thiên Vương

Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản ảnh 2

Một ngày sau Mặt Trăng Máu, Mặt Trời di chuyển đến vị trí đối diện với sao Thiên Vương - hành tinh của sự thức tỉnh và bất ngờ. Điều này có thể mang lại một số tin tức đáng ngạc nhiên hoặc một số thông tin giúp đánh thức và thay đổi ý thức của chúng ta.

Ngày 16/11: Sao Kim đi vào Nhân Mã

Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản ảnh 3

Sao Kim đã du hành cùng với Mặt Trời trong cung Hổ Cáp trong vài tuần qua và truyền năng lượng của nó sâu vào cốt lõi của con người. Trong khoảng thời gian này, nó giúp chúng ta đào sâu và khám phá những gì mình thực sự trân trọng và khao khát trong cuộc sống.

Ngày 18/11: Mặt Trời đi vào cung Cự Giải với sao Diêm Vương

Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản ảnh 4

Theo dòng năng lượng chiêm tinh nửa cuối năm 2022, Mặt Trời tháng 11 ở vị trí tương quan với sao Diêm Vương bổ sung thêm sức sống và năng lượng cho tất cả các cung hoàng đạo. Nó sẽ mang lại cho cuộc sống của chúng ta ý chí sống và sức mạnh sáng tạo.

Ngày 22/11: Mặt Trời đi vào cung Nhân Mã

Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản ảnh 5

Cung hoàng đạo Nhân Mã thường được biết đến bởi cách tiếp cận cuộc sống lạc quan và tích cực. Những người sinh ra trong cung Nhân Mã đa phần là những người thân thiện, vui vẻ. Những phẩm chất này sẽ được Mặt Trời chuyển sang cho 11 cung hoàng đạo còn lại. Bạn sống tích cực hơn, thúc đẩy mục tiêu và cố gắng đạt đến đỉnh cao.

Ngày 23/11: Trăng non ở Nhân Mã

Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản ảnh 6

Các cung hoàng đạo như Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Bảo Bình nên cẩn thận hơn về sức khỏe của mình. Giai đoạn này sẽ đem tới những vấn đề về gan hoặc cảm lạnh.

Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi một căn bệnh phức tạp hơn nhiều so với mức độ ban đầu mà bạn thấy. Do đó, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên đau ốm.

Ngày 28/11: Sao Hỏa nghịch hành

Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản ảnh 7

Quá trình nghịch hành của sao Hỏa sẽ bắt đầu vào ngày 30/10/2022 cho đến ngày 12/1/2023, đây là sự kiện chiêm tinh quan trọng năm 2022. Thời gian, chu kỳ nghịch hành này kéo dài khoảng 8 tuần.

Sao Hỏa cho thấy sự quyết đoán và hành động táo bạo khi cần thiết. Tinh thần tiên phong và nguồn năng lượng rực lửa là thứ nó mang đến. Không có sao Hỏa thì cuộc sống trở nên tẻ nhạt, héo hon và thiếu cảm giác phiêu lưu.

Vì vậy, chúng ta có thể tận hưởng những khoảnh khắc tươi sáng hơn khi một luồng khí tích cực sẽ được thổi đến từ chiêm tinh. Các bạn sẽ hạnh phúc nếu sống chung thủy và tận tâm với người thân, bạn bè.

Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm