Sự kiện Nguyệt thực ở Song Tử sẽ giúp ích gì cho 12 cung Hoàng đạo tuần này?

HHT - Sự kiện Nguyệt thực ở Song Tử sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo kết thúc những gì còn đang gặp rắc rối khó giải quyết và hoàn thành các dự định! Cụ thể mời bạn cùng xem nhé!

Bạch Dương: Nam châm thị phi

Năng lượng của Nguyệt thực sẽ biến Bạch Dương thành “trung tâm scandal", vừa gây chú ý lại vừa dễ thu hút thị phi. Bỗng chốc, Cừu trắng trở thành cái tên mà người khác phải nhắc đến trong các câu chuyện hoặc điện thoại lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn nhắn tin, facetime. Ban đầu, việc này khiến các bé Cừu cảm thấy khá thú vị. Nhưng vài ngày sau, Bạch Dương lại cảm thấy hơi khó chịu vì không được cư xử thoải mái như mọi khi nữa!

Lĩnh vực quan trọng: Bạn bè thân, anh chị em, giao tiếp, viết lách

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Nhân Mã

Sự kiện Nguyệt thực ở Song Tử sẽ giúp ích gì cho 12 cung Hoàng đạo tuần này? ảnh 1

Kim Ngưu: Làm giàu túi tiền

Vốn là cung Hoàng đạo coi trọng tài chính, tuần này, Nguyệt thực sẽ mang đến cho Kim Ngưu các cơ hội nho nhỏ tiền bạc. Với “hầu bao” rủng rỉnh, Kim Ngưu có thể thỏa sức làm những gì mình thích như mua vài món đồ đã ước mơ từ lâu hay mời bạn bè đi ăn một bữa “xả láng”. Tình trạng tiền bạc của Ngưu Ngưu sẽ thay đổi hẳn, giải quyết xong các món nợ nhưng cũng cẩn thận tiêu pha thái quá khi cảm xúc lên đấy nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ

Song Tử: Trở thành phiên bản khác

Nguyệt thực đã xuất hiện, vậy chẳng tội gì mà không tạm biệt Song Tử phiên bản cũ. Tiểu Song hãy thử mạnh dạn làm một kiểu tóc mới hay mua thêm vài bộ đồ mình thích từ lâu, thay đổi phong cách. Những thay đổi bên ngoài tưởng chừng như không liên quan thực ra sẽ giúp tâm trạng Song Tử trở nên vui vẻ và tự tin hơn hẳn đấy!

Lĩnh vực quan trọng: Ngoại hình, bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Sự kiện Nguyệt thực ở Song Tử sẽ giúp ích gì cho 12 cung Hoàng đạo tuần này? ảnh 2

Cự Giải: Bí mật giật mình

Tác động của Nguyệt thực sẽ hé lộ cho Cua biết được một bí mật vô cùng bất ngờ về một người bạn rất thân thiết. Tuy nhiên, bí mật đó chỉ gây sốc thôi, còn thực chất chẳng gây ảnh hưởng gì tới cuộc sống của Cự Giải. Tuy nhiên, không có gì xảy ra ngẫu nhiên cả. Cua sẽ được nhận những dấu hiệu nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc cần phải chăm sóc cho đời sống tinh thần, cảm xúc của bản thân rồi đó!

Lĩnh vực quan trọng: Tinh thần

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

 Sư Tử: Bảy ngày năng động

Một tuần đầy năng động đã đến và Sư Tử sẽ cảm thấy vui nhất khi tham gia các hoạt động chung với bạn bè. Cả lũ có thể sẽ cùng nhau đi mua sắm, xem phim, ăn vặt, hay chơi game, đánh LOL, xem bóng rổ, chơi thể thao. Vui thật đó, có điều Sư Tử đừng vì mải vui mà quên mất nhiệm vụ học tập nhé! Nếu không cân bằng các cuộc vui và bài tập về nhà trước khi thi cử thì Sư Tử sẽ gặp rắc rối to đấy!

Lĩnh vực quan trọng: Bạn bè, cộng đồng

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Sự kiện Nguyệt thực ở Song Tử sẽ giúp ích gì cho 12 cung Hoàng đạo tuần này? ảnh 3

Xử Nữ: Viên gạch đầu tiên

Tuần này, một vài sự kiện sẽ khiến cho Xử Nữ trở nên nổi bật và dễ thương trong mắt bạn bè. Ban đầu, Xử Nữ cũng rất thắc mắc sao bỗng dưng mình lại được chú ý vậy, nhưng sau đó không để tâm nữa vì nó lại mang tới những ích lợi. Mặt khác, đây cũng là thời điểm thích hợp để Xử Nữ đặt những viên gạch đầu tiên cho định hướng công việc về lâu dài.

Lĩnh vực quan trọng: Sự nghiệp, định hướng

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử

 Thiên Bình: Tri thức mới

Bảy ngày tới, Thiên Bình có thể sẽ chốt được một kế hoạch mới để đón nhận những tri thức mới hoặc có thêm hiểu biết về các lĩnh vực mình chưa từng khám phá. Thêm vào đó, một vài Thiên Bình sẽ hoàn thành xong việc học hành ngoại ngữ hoặc từ bỏ những kế hoạch liên quan đến sự di chuyển, đi xa!

Lĩnh vực quan trọng: Học hành, đi lại

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Song Ngư

Sự kiện Nguyệt thực ở Song Tử sẽ giúp ích gì cho 12 cung Hoàng đạo tuần này? ảnh 4

Bọ Cạp: Kiểm soát đối phương

Năng lượng của Nguyệt thực sẽ khiến Bọ Cạp càng trở nên đa nghi, đôi khi tỏ ra quá kiểm soát người yêu và khiến cho bạn ấy tụt hứng vào những giây phút vui vẻ thân mật của hai đứa. Tuy nhiên, nếu như đang cần thay đổi điều gì đó trong mối quan hệ, thì đây lại là thời điểm Cạp Cạp có được quyết tâm mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua trở ngại để đạt được mục tiêu của mình đấy!

Lĩnh vực quan trọng: Tài chính, tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Kim Ngưu

 Nhân Mã: Mối quan hệ trọn vẹn

Tuần này chính là thời điểm tuyệt vời để tìm được tình yêu trọn vẹn và Nhân Mã sẽ rất tiếc nuối nếu bỏ lỡ nó! Năng lượng mạnh mẽ của Nguyệt thực sẽ biến câu chuyện tình yêu lãng mạn của Mã Mã thành dấu mốc đáng ghi nhớ. Mặt khác, bông hoa Mã Mã nào đã có chậu mà lại đang muốn mọc chân chạy đi thì trước tiên nên cùng người ta ngồi xuống nói chuyện rõ ràng về mối quan hệ để có thể hiểu nhau hơn đã nhé! 

Lĩnh vực quan trọng: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Thiên Bình

Sự kiện Nguyệt thực ở Song Tử sẽ giúp ích gì cho 12 cung Hoàng đạo tuần này? ảnh 5

Ma Kết: Thay đổi thói quen

Tuần này sẽ là thời điểm tốt để Ma Kết thử bắt đầu một chế độ sinh hoạt mới và tiễn biệt những thói quen xấu ra khỏi con người mình. Ấy thế nhưng Kết Kết nhớ đảm bảo là mình sẽ duy trì được điều đó lâu dài, chứ không phải là được vài ngày lại “chứng nào tật ấy”. Mặt khác, một vài Ma Kết sẽ thích thú với một công việc mới, trong khi các Ma Kết sẽ bỏ việc hoặc hoàn thành một dự án hiện tại!

Lĩnh vực quan trọng: Công việc, sức khoẻ

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Xử Nữ

 Bảo Bình: Tình yêu thăng hoa

Dưới ảnh hưởng của Nguyệt thực, Bảo Bình sẽ cảm thấy hân hoan ngập tràn cả tuần. Một trải nghiệm lãng mạn sẽ là điểm nhấn của tuần, khi mà Bảo Bảo cùng ai đó sẽ có những giờ phút tuyệt vời bên nhau. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy chuẩn bị một ngày hẹn hò hoàn hảo, một trò chơi nho nhỏ để chơi cùng nhau và hâm nóng tình cảm nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Tình yêu

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Sư Tử, Ma Kết

Sự kiện Nguyệt thực ở Song Tử sẽ giúp ích gì cho 12 cung Hoàng đạo tuần này? ảnh 6

Song Ngư: Gợi lại ký ức

Giữa tuần, năng lượng của Nguyệt thực sẽ gợi nhắc Song Ngư nhớ về những ký ức của một mối quan hệ nào đó đã qua đi. Có thể Cá đã từng được chiều chuộng, từng có khoảng thời gian tay nắm tay bên nhau cười rộn vang, hoặc từng vì ai đó mà òa khóc, nhưng cái gì đã kết thúc thì đành phải thả nó bay đi thôi. Hãy hướng sự chú ý tới người thân trong gia đình nhé vì họ sẽ rất cần Song Ngư đấy!

Lĩnh vực quan trọng: Gia đình, nhà cửa, nền tảng tâm lý

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Sự kiện Nguyệt thực ở Song Tử sẽ giúp ích gì cho 12 cung Hoàng đạo tuần này? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm