Sự kiện Nhật thực Cự Giải báo hiệu những khởi đầu mới nhiều cảm xúc cho 12 cung Hoàng đạo

HHT - Tuy nhiên, chúng ta vẫn tiếp tục nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước mọi quyết định vì sao Thuỷ lại đi lùi nữa rồi!

Bạch Dương: Nhận thức mới

Tuần này, Nhật Thực cũng giống như là “Mặt Trời chân lý chói qua tim" khiến cho nhà Cừu trắng phát hiện ra rất nhiều điều mới về chính bản thân mình. Bạch Dương sẽ muốn làm gì đó cho người thân hoặc có thay đổi về chỗ ở trong 1 tháng tới. Những bạn Cừu đang ít gần gũi với gia đình sẽ cảm thấy nhung nhớ và muốn gần với họ hơn đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Kim Ngưu

Khởi đầu may mắn: Gia đình, nhà cửa

Sự kiện Nhật thực Cự Giải báo hiệu những khởi đầu mới nhiều cảm xúc cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Viết thay vì nói

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến Kim Ngưu tất bật việc suốt thôi, đặc biệt là vào cuối tuần. Họ hàng, bạn bè ghé chơi bất ngờ nên Ngưu Ngưu không thể lười biếng được nữa, ít nhất cũng nên dọn dẹp qua phòng ốc của mình chứ. Mặt khác, đây cũng là thời điểm phù hợp để Kim Ngưu biểu lộ tâm tư với ai đó thông qua tin nhắn hay thư từ viết lách nói chung.

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Thiên Bình

Khởi đầu may mắn: Quan hệ họ hàng, viết lách

Song Tử: Tăng thu nhập

Tháng này, Song Tử sẽ cảm thấy hào hứng mỗi khi nghĩ đến các kế hoạch kiếm tiền, có thể là tự bán đồ gì đó online hoặc tìm một công việc part-time. Trong lòng các Tiểu Song sẽ dấy lên mong muốn có thể tự lập, không cần phải dựa dẫm vào bố mẹ nhiều nữa. Tuy nhiên, Song Tử vẫn cần phân biệt rõ ràng đâu mới là việc ưu tiên hơn trong cuộc sống nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Song Ngư

Khởi đầu may mắn: Tài chính

Sự kiện Nhật thực Cự Giải báo hiệu những khởi đầu mới nhiều cảm xúc cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Cự Giải: Chú ý sức khoẻ

Ảnh hưởng của Nhật Thực sẽ khiến những cảm xúc trong lòng Cự Giải dâng tràn mạnh mẽ như sóng biển. Đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để Cua làm chủ mọi quyết định liên quan đến tương lai của bản thân. Ngoài ra, Cự Giải nên coi trọng vấn đề sức khỏe hơn nữa. Cẩn thận Cua dễ gặp một số vấn đề liên quan tới dạ dày hoặc tinh thần thất thường đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Kim Ngưu

Khởi đầu may mắn: Ngoại hình, cái tôi

Sư Tử: Giải toả cảm xúc

Bảy ngày tới sẽ là lúc Sư Tử đau đầu cân nhắc về việc có nên rời bỏ một mối quan hệ gần gũi nào đó. Lúc này, Sư Tử nên suy nghĩ một cách lí trí và khách quan thay vì để cảm xúc cá nhân khiến mình trở nên buồn giận vô lý. Nếu đang bị dồn nén quá lâu, đây là thời điểm tuyệt vời để Tiểu Sư tìm cách giải toả tinh thần đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Xử Nữ

Khởi đầu may mắn: Giấc mơ

Sự kiện Nhật thực Cự Giải báo hiệu những khởi đầu mới nhiều cảm xúc cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Xử Nữ: Làm lành với nhau

Nếu đang cảm thấy có khúc mắc với bạn bè, vậy thì tuần này sẽ là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ giảng hòa. Mọi khúc mắc giữa cả nhóm sẽ nhanh chóng được tháo gỡ, dù ban đầu cũng có vài cuộc tranh luận “đầy mùi thuốc súng”. Ngoài ra, Xử Nữ sẽ nhận ra mình muốn học hay làm gì trong tương lai và có kế hoạch cụ thể để đạt được giấc mơ ấy.

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Sư Tử

Khởi đầu may mắn: Bạn bè, cộng đồng

Thiên Bình: Khai phá tài năng

Do ảnh hưởng của Nhật thực, những “công trình sáng tạo” nho nhỏ của Thiên Bình sẽ được hưởng ứng và mở đường để bạn phát triển tài năng cá nhân. Mặt khác, tuần này cũng là thời điểm Thiên Bình hơi lăn tăn về câu hỏi: Không biết định hướng học hành bây giờ của mình có đúng đắn không nhỉ?

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Nhân Mã

Khởi đầu may mắn: Định hướng tương lai

Sự kiện Nhật thực Cự Giải báo hiệu những khởi đầu mới nhiều cảm xúc cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bọ Cạp: Thay đổi tư duy

Tuần này, Cạp sẽ cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào vì “anh bạn Nhật Thực” đang ghé thăm và sẽ mang tới một bước ngoặt lớn, đặc biệt là liên quan đến chuyện học hành, du học, đi xa, đi du lịch. Mặt khác, hệ thống quan điểm về cuộc sống của Bọ Cạp sẽ có những thay đổi quan trọng!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Ma Kết

Khởi đầu may mắn: Học hành, đi xa

Nhân Mã: Theo tình tình trốn

Tuần này, ảnh hưởng của Nhật Thực sẽ khiến cho các Tiểu Mã phải lăn lộn trong sung sướng bởi mũi tên của thần Cupid. Ai bảo trái tim hiếu động của Nhân Mã lại cứ phải nhảy tưng tưng trước hành động quan tâm quá đỗi dịu dàng của ai đó cơ chứ? Hãy một lần nhắm mắt đưa chân vào trò chơi cút bắt tình yêu này đi thôi!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Song Ngư

Khởi đầu may mắn: Tình cảm, tài chính

Sự kiện Nhật thực Cự Giải báo hiệu những khởi đầu mới nhiều cảm xúc cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 5

Ma Kết: Rung động với quá khứ

Do ảnh hưởng của sao Thuỷ đi lùi, một người “bạn cũ” lại khiến cho Ma Kết “rung rinh” thêm một lần nữa. Tuy nhiên, lí trí của Kết Kết lại đang lên tiếng cảnh báo rằng nếu hai đứa ngày trước không hợp nhau, bây giờ chắc gì đã hợp? Bên cạnh đó, những cảm xúc bực bội không tên sẽ khiến cho Ma Kết cần đi chơi vào những buổi tối trăng đẹp để giải toả thêm nhé.

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bọ Cạp

Khởi đầu may mắn: Mối quan hệ

Bảo Bình: Những ý định mới

Tuần này, Bảo Bình sẽ vô tình có được một cơ hội công việc làm thêm cực kỳ thú vị và đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu làm, Bảo Bình nên tự nghiêm khắc với bản thân để tránh việc vừa làm được dăm bữa đã muốn bỏ. Mặt khác, nhiều dự định và ý tưởng mới nảy ra trong đầu sẽ làm Bảo Bảo rất thích thú và hào hứng vì biết rằng rồi chúng sẽ trở thành hiện thực.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Ma Kết

Khởi đầu may mắn: Công việc, thể chất

Sự kiện Nhật thực Cự Giải báo hiệu những khởi đầu mới nhiều cảm xúc cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư: Tình cảm lãng mạn

Tuần này Cá sẽ được phen “sướng phát điên” khi chuẩn bị được đi du lịch hoặc phát hiện ra một khoá học thú vị nào đó. Hiện tượng Nhật Thực cũng sẽ đem đến cho Cá nhiều khoảnh khắc lãng mạn và đánh một dấu mốc cho chuyện tình yêu mới. Tuy nhiên, một vài Song Ngư có thể sẽ rơi vào trạng thái “tình cũ không rủ cũng tới" trong 3 tuần tới.

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bạch Dương

Khởi đầu may mắn: Tình yêu, niềm vui

Sự kiện Nhật thực Cự Giải báo hiệu những khởi đầu mới nhiều cảm xúc cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm