Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay khi xuất hiện poster phim "Cây Táo Nở Hoa", người hâm mộ đã tìm ra được những điểm giống nhau với poster bộ phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang".

Cây Táo Nở Hoa là bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều trong thời gian qua khi có sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng như: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân,... Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của "Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa cùng Nhã Phương.

Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang" ảnh 1

Dàn diễn viên chính trong phim.

Tuy nhiên, ngay khi poster chính thức của bộ phim được đưa ra, người hâm mộ bỗng thấy "quen mắt" vì quá giống poster phim What’s Wrong Poong Sang. Từ đây dấy lên nghi vấn ê-kíp Cây Táo Nở Hoa đã đạo nhái từ ý tưởng, bố cục, màu sắc đến phông chữ của bộ phim Hàn Quốc.

Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang" ảnh 2

Poster giống hệt của phim Việt và phim Hàn.

Cộng đồng mạng chưa tranh cãi được bao lâu thì sự thật đã được "phơi bày". Theo đó, Cây Táo Nở Hoa là dự ánremake (làm lại) bộ phim nổi tiếng của xứ kim chi What’s Wrong Poong Sang. Phát sóng năm 2019, bộ phim này được đông đảo khán giả yêu thích, đạt chỉ số người xem cao, có những tập rating hơn 20%. Vì đã mua bản quyền, thực hiện Việt hóa nên chuyện poster của hai bộ phim có sự tương đồng cũng là điều dễ hiểu.

Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang" ảnh 3

Cây Táo Nở Hoa làm về chủ đề gia đình, lấy hình ảnh người đàn ông làm chủ đạo.

Trong tập đầu tiên phát sóng, nụ hôn của Nhã Phương đã chiếm trọn "spotlight". Tranh thủ lúc Châu (Thúy Ngân) không có ở nhà, Báu (Nhã Phương) đã dẫn bạn trai đến chung cư của chị để hẹn hò. Để xứng với anh chàng bạn trai sắp trở thành luật sư, Báu giả vờ là bản thân từng học ngành Y nhưng đã bỏ nghề và đang làm chủ chuỗi cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Vừa bước vào căn hộ chung cư là cả hai đã liên tục thả thính nhau và có ngay một nụ hôn nóng bỏng.

Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang" ảnh 4

Bà xã Trường Giang đã có cảnh hôn ngay trong tập đầu tiên.

Phim về chủ đề gia đình trước nay luôn nhận được sự quan tâm của khán giả Việt, với dàn diễn viên nổi tiếng với thực lực diễn xuất, kịch bản "bảo chứng rating", Cây Táo Nở Hoa được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện.

Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang" ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm