Sự thật về thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên: Có lên đến 70 tỷ đồng sau 3 tháng đăng quang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chủ tịch Miss Grand International là ông Nawat nhiều lên khoe về thu nhập khủng của Hoa hậu Thùy Tiên. Nhưng có thực nàng hậu kiếm được thu nhập lớn đến thế trong nhiệm kỳ của mình?

Trong thời gian đương nhiệm của Thùy Tiên, Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International (MGI) là ông Nawat đã nhiều lần khoe về thu nhập choáng ngợp của nàng hậu. Đầu tiên, ông tiết lộ Thùy Tiên đã kiếm được khoảng 70 tỷ đồng chỉ sau 3 tháng giành vương miện.

Sự thật về thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên: Có lên đến 70 tỷ đồng sau 3 tháng đăng quang? ảnh 1

Ông Nawat nhiều lần khoe về thu nhập của Thùy Tiên

Sau đó, Chủ tịch MGI lại khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên kiếm được ít nhất là 2 đến 3 triệu đôla (khoảng 48 đến 70 tỷ đồng) nhờ rất nhiều hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện. Hầu như mỗi tuần, ban tổ chức MGI lại nhận được những hợp đồng làm việc mới của Thùy Tiên. Vì vậy, nói Thùy Tiên là nàng hậu mang lại lợi nhuận lớn nhất cho cuộc thi Miss Grand International cũng không sai!

Sự thật về thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên: Có lên đến 70 tỷ đồng sau 3 tháng đăng quang? ảnh 2

Thùy Tiên chính là Hoa hậu mang về lợi nhuận cao nhất cho cuộc thi MGI.

Trước những tiết lộ gây xôn xao dư luận của ông Nawat, Hoa hậu Thùy Tiên chỉ giữ im lặng, có lần còn lắc đầu đầy ngượng ngùng khi nghe Chủ tịch MGI tuyên bố chuyện thu nhập. Mới đây, người quản lý của Hoa hậu Thùy Tiên ở Việt Nam đã khẳng định rằng thông tin nàng hậu kiếm 70 tỷ đồng sau 3 tháng đăng quang chỉ là lời nói đùa mà thôi!

Sự thật về thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên: Có lên đến 70 tỷ đồng sau 3 tháng đăng quang? ảnh 3

Quản lý của Thùy Tiên khẳng định nàng hậu không kiếm được nhiều tiền như thế.

Theo như người này thì thu nhập thực sự của Thùy Tiên không lên tới mức đó, và không thể nào một Hoa hậu vừa mới đăng quang lại kiếm được nhiều tiền đến thế, nên tất cả chỉ là câu chuyện vui của ông Nawat mà thôi. Có lẽ trong thời gian đương nhiệm, Thùy Tiên không tiện phản bác lại những lời khoe khoang quá đà của Chủ tịch MGI nên đến bây giờ, cô mới có thể đính chính vụ việc này thông qua người quản lý.

Sự thật về thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên: Có lên đến 70 tỷ đồng sau 3 tháng đăng quang? ảnh 4

Những con số hoành tráng chỉ là lời nói vui của ông Nawat mà thôi!

Trong livestream, ông Nawat từng khẳng định sẽ chọn Hoa hậu theo khả năng kiếm tiền, còn cho rằng may mà tổ chức MGI chọn Thùy Tiên là Hoa hậu năm 2021 chứ mấy thí sinh khác sẽ không kiếm được nhiều tiền bằng. Nên có thể thấy Chủ tịch MGI rất coi trọng khả năng mang lại lợi nhuận của các nàng hậu.

Sự thật về thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên: Có lên đến 70 tỷ đồng sau 3 tháng đăng quang? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm