Sự thật về việc concert tại New York của BTS bị... nghi ngờ có bom

Sự thật về việc concert tại New York của BTS bị... nghi ngờ có bom
HHT - Lực lượng phá bom chuyên nghiệp của Mỹ đổ bộ vào concert khiến các fan vô cùng sợ hãi. Nhưng chân tướng sự việc lại khiến mọi người không khỏi... phì cười.

Sau rất nhiều vụ khủng bố trên nhiều nơi của thế giới, lực lượng cảnh sát các nước đều đang cảnh giác cao độ. Mới đây, ngay khi nhận được một cuộc gọi báo có bom ở concert của BTS thì ngày lập tức cảnh sát đã đến lục soát. Sau hàng giờ ngồi chờ concert, các A.R.M.Y bất ngờ được sơ tán để cho đội phá bom chuyên nghiệp đến gỡ bom. Thậm chí họ còn dẫn theo cả chó nghiệp vụ.

Trong 10 phút khám xét, các A.R.M.Y hết sức hoảng hốt trước việc có bom ở concert. Nhưng sau đó, các fan đã bình ổn hơn khi thông báo không có bom từ phía cảnh sát. Hơn nữa, fan còn "ngã ngửa" với đầu đuôi câu chuyện.

Sự thật về việc concert tại New York của BTS bị... nghi ngờ có bom ảnh 1

Chuyện là có một người đã hốt hoảng gọi tới cảnh sát để thông báo là “Bom quân đội đã được bán hết.” Cảnh sát Mỹ không biết rằng lightstick trong concert của BTS được gọi là A.R.M.Y BOMB. Và nghiễm nhiên, họ đã cử ngay một đội tới để gỡ bom. Mà quả thực Lightstick của BTS trông giống… bom thật. Khi nghe đến tên và cộng với việc lightstick có một chiếc đèn LED màu đỏ trông khá giống kíp nổ thì người mới lần đầu nhìn ai chẳng nghĩ là bom cơ chứ.

Sự thật về việc concert tại New York của BTS bị... nghi ngờ có bom ảnh 2

Rất may là đã không có xung đột nào xảy ra. Đội xử lý bom mìn chỉ ở đó trong 10 phút nhằm kiểm tra khu vực nhanh chóng và xác nhận thông tin khai báo là không đúng sự thật. Tuy nhiên, fan lại có dịp cười thả ga với những bình luận hài hước trên mạng xã hội. Các cư dân mạng bình luận hài hước: "Làm sao để có thể giải thích với cảnh sát New York rằng A.R.M.Y BOMB khác với bom của quân đội đây?"; "Chắc Big Hit nên đổi tên A.R.M.Y BOMB thành địa cầu tươi sáng thân thiện hay cái gì đại loại thế trong thời gian lưu diễn tại Mỹ thôi." Mặc dù vậy, không thể phủ nhận tour diễn Nam Mỹ của BTS đã vô cùng thành công.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.