Sự trỗi dậy của “boss” mà “sen” muốn quỳ: “Xâm chiếm” cả các kiệt tác nghệ thuật thế giới

HHT - Bằng một cách nào đó, "boss" mèo Zarathustra sống ở Nga đã trở thành niềm cảm hứng để “sen” của mình có cơ hội “phục chế” các tác phẩm kinh điển theo một cách không thể đặc biệt hơn.

“Đại boss”với bộ lông vàng óng và thân hình béo múp míp đáng yêu Zarathustra thật may mắn khi được nuôi dưỡng bởi nữ họa sĩ Svetlana Petrova ở Nga. Cả hai trở nên thân thiết hơn khi mẹ cô Svetlana không may qua đời, và chính điều này đã giúp nữ họa sĩ nhanh chóng vượt qua căn bệnh trầm cảm. Nhờ vào khả năng tạo dáng “thần sầu” của “đại boss” cộng với tài năng nghệ thuật đỉnh cao của Svetlana, chú mèo có cơ hội “xuyên không” vào vô số các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới.

Sự trỗi dậy của “boss” mà “sen” muốn quỳ: “Xâm chiếm” cả các kiệt tác nghệ thuật thế giới ảnh 1 Tư thế để tay của nàng Mona Lisa với dáng nằm của mèo béo trông “cực kì thuyết phục”.
Sự trỗi dậy của “boss” mà “sen” muốn quỳ: “Xâm chiếm” cả các kiệt tác nghệ thuật thế giới ảnh 2 Tác phẩm “Tiếng thét” của Edvard Munch trở thành phiên bản hài hước “Sen đâu, boss đói bụng!”. 
Sự trỗi dậy của “boss” mà “sen” muốn quỳ: “Xâm chiếm” cả các kiệt tác nghệ thuật thế giới ảnh 3 Tác phẩm nổi tiếng “Đêm đầy sao” của Vincent Van Gogh bỗng dưng thành… “đêm đầy mèo”.
Sự trỗi dậy của “boss” mà “sen” muốn quỳ: “Xâm chiếm” cả các kiệt tác nghệ thuật thế giới ảnh 4
Tác phẩm “Napoleon Bonaparte đứng trước Tượng Nhân sư” của Jean-Léon Gérôme được "hô biến" thành "chiếc trend" mùa dịch vô cùng hợp lý.  
Sự trỗi dậy của “boss” mà “sen” muốn quỳ: “Xâm chiếm” cả các kiệt tác nghệ thuật thế giới ảnh 5 Sự xuất hiện của "boss" làm bức ảnh trở nên bớt nghiêm túc hẳn
Sự trỗi dậy của “boss” mà “sen” muốn quỳ: “Xâm chiếm” cả các kiệt tác nghệ thuật thế giới ảnh 6 Tác phẩm tiêu biểu của Vermeer "Cô gái đeo hoa tai ngọc trai" giờ đây thành "Cô gái đeo hoa tai ngọc trai và boss".
Sự trỗi dậy của “boss” mà “sen” muốn quỳ: “Xâm chiếm” cả các kiệt tác nghệ thuật thế giới ảnh 7 "Boss" mèo có vị trí quan trọng đối với người Ai Cập cổ đại được thể hiện "đậm nét" hơn bao giờ hết.
Bên cạnh việc trở thành “nhân vật chính” trong hơn 150 bức tranh kinh điển, Zarathustra còn thử tài “du ngoạn” khi xuyên vào hàng chục chiếc clip hài hước nổi đình đám khiến người xem ai cũng phải “cười té ghế”.
Ngoài ra, chú mèo còn xuất hiện trong một quyển sách được viết bởi chính cô chủ của mình “Fat Cat Art: Famous Masterpieces Improved by a Ginger Cat with Attitude” (Những tác phẩm nghệ thuật của Mèo Béo: Những tác phẩm hội họa kinh điển được nâng tầm bởi cô mèo vàng thần thái không đùa được đâu). Cuốn sách đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng khi được dịch ra 4 thứ tiếng là Anh, Trung, Hàn và Nhật.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm