Subeo cười tít mắt trong buổi tiệc sinh nhật được Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau niềm vui đón tuổi mới với mẹ Hà và hai em Lisa - Leon, Subeo được đón về khu nghỉ dưỡng riêng tại Hồ Tràm của gia đình Cường Đôla - Đàm Thu Trang để tổ chức sinh nhật.

Trên Instagram Story của mình, "đại gia phố núi" liên tục cập nhật quá trình chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật cho con trai. Anh cùng người thân trong gia đình đã chọn tông xanh - cũng là màu sắc yêu thích của Subeo để trang hoàng bữa tiệc. Niềm đam mê xe của ông bố nổi tiếng cũng được khéo léo đưa vào khi sử dụng hình ảnh xe hoạt hình trong phim Cars để chính giữa "background".

Nếu Hồ Ngọc Hà tổ chức dresscode là màu trắng thì tiệc mừng tuổi mới của Subeo do Cường Đôla thực hiện lại chọn gam màu xanh - trắng.

Subeo cười tít mắt trong buổi tiệc sinh nhật được Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức ảnh 1
Subeo cười tít mắt trong buổi tiệc sinh nhật được Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức ảnh 2

"Đại gia phố núi" liên tục ôm hôn, thể hiện tình cảm với con trai.

Trong khi Cường Đôla nhắn nhủ: "Happy Birthday Subeo. Ba và cả nhà luôn yêu con" thì Đàm Thu Trang cũng có động thái vô cùng ngọt ngào. Cô khoe ảnh hạnh phúc của gia đình cùng lời chúc: "Happy birthday anh hai Subeo của em bé Suchin… Cả nhà yêu anh hai nhiều lắm".

Sau khi về chung nhà với Cường Đôla, Đàm Thu Trang luôn bày tỏ niềm hạnh phúc vì được Subeo yêu mến và gọi là "mẹ Trang". Trong tất cả các dịp đặc biệt của Subeo, cô đều chăm chút và thể hiện tình cảm thân thiết với cậu bé.

Subeo cười tít mắt trong buổi tiệc sinh nhật được Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức ảnh 3

Cô bé Suchin lần đầu tiên được mừng sinh nhật anh hai.

Thực tế không phải chỉ trong mùa dịch, từ trước đến nay Cường Đôla luôn tự tay chuẩn bị, tổ chức sinh nhật cho con trai tại nhà.

Subeo cười tít mắt trong buổi tiệc sinh nhật được Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm