Suboi tung bản Lyric MV "N- Sao" với lời bài hát thú vị khiến bạn có thể bật cười

Suboi tung bản Lyric MV "N- Sao" với lời bài hát thú vị khiến bạn có thể bật cười
HHT - "N-Sao?" Là sản phẩm mới của rapper Suboi lấy cảm hứng từ đời sống chân thật với những góc nhìn đa chiều. Từ đó, sản phẩm mang đến những thông điệp chân thật, ý nghĩa giữa cuộc sống.

MV chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 2/8 trên kênh YouTube của Suboi. Tuy nhiên trước sự tò mò của khán giả về sản phẩm với cái tên N-Sao, Suboi đã tung bản MV Lyric thu hút hàng chục ngàn lượt nghe sau 1 ngày ra mắt. 

Suboi tung bản Lyric MV "N- Sao" với lời bài hát thú vị khiến bạn có thể bật cười ảnh 1

Ngay sau khi bản Lyric được ra mắt, khán giả đã rất thích thú với những câu hát của Suboi về cuộc sống, thông điệp cô truyền tải trong sản phẩm. Đằng sau của cảm hứng đó, Suboi muốn nhắc đến những con người trong xã hội phải làm việc cật lực để kiếm sống trong màn đêm như: Người bán vé số, người bán bánh mì, người bán DVD - CD, những người công nhân, những nữ văn phòng phải làm việc trễ,… Những sự quan sát đầy tinh tế và trải nghiệm của Suboi qua từng khuôn hình đã mang đến tính chất gần gũi hơn đến khán giả.

Suboi tung bản Lyric MV "N- Sao" với lời bài hát thú vị khiến bạn có thể bật cười ảnh 2

Trong đó, Suboi khai thác những vấn đề được nhiều người quan tâm như FA, Hay sự cô đơn của một ý kiến giữa đám đông, của một cô gái trong làng hip-hop, ném đá trở thành xu hướng,… Những vấn đề được cập nhật nhanh chóng dưới góc nhìn của Suboi đều được khai phá.

Từ đấy, Suboi mong muốn mỗi người hãy xây dựng cho mình một kiến thức vững vàng từ việc học, chăm lo gia đình thay vì đi chọc phá gia đình, xã hội. Những câu chuyện nhẹ nhàng, những thông điệp ý nghĩa được Suboi dốc tâm xây dựng và gởi gắm qua N-Sao?.

Suboi tung bản Lyric MV "N- Sao" với lời bài hát thú vị khiến bạn có thể bật cười ảnh 3

Chất nhạc của Suboi vẫn cuốn hút và truyền đi những vẻ đẹp của nghệ thuật đương đại. Có thể thấy, sự uyển chuyển với những khúc quanh, luyến láy nhẹ nhàng quen thuộc như những lời nói chuyện hằng ngày trong cuộc sống đã mang “N-Sao?” trở nên cuốn hút và đáng khám phá.

Suboi tung bản Lyric MV "N- Sao" với lời bài hát thú vị khiến bạn có thể bật cười ảnh 4

Sau 2 năm kể từ sản phẩm Đời, Suboi hứa hẹn làm nên một cơn sốt mới, hấp dẫn và thú vị hơn. Bởi ngay từ cái tên N-Sao? vừa được hé lộ, Suboi đã khiến nhiều người thắc mắc và trông đợi. Dự án mới của Suboi cũng đánh dấu hình ảnh của Suboi trưởng thành hơn trong âm nhạc, lẫn cuộc sống với tầm nhìn rộng hơn được thể hiện trong ca từ, chủ đề đến cuộc sống. 

Suboi tung bản Lyric MV "N- Sao" với lời bài hát thú vị khiến bạn có thể bật cười ảnh 5

MV N-Sao sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 02/08 trên kênh YouTube của Suboi.

MV Lyric N-Sao? - Suboi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm