Suga (BTS) hợp lực với Tablo (Epik High) sản xuất đĩa đơn cho ca sĩ này

Suga (BTS) hợp lực với Tablo (Epik High) sản xuất đĩa đơn cho ca sĩ này
HHT - Đây là lần đầu tiên Suga góp mặt trong ca khúc của một nghệ sĩ khác kể từ khi ra mắt.

Vào ngày 16 tháng 1, trang tin SPOTV đưa tin nữ ca sĩ Lee Sora đã hợp tác với Suga của BTS cho đĩa đơn mới của cô có tên Song Request (tên dịch từ tiếng Hàn). Sản phẩm dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22/1.

Ngày 18/1, một đại diện của Lee Sora đã xác nhận thông tin này. Ca khúc không chỉ có sự tham gia của Suga mà còn có Tablo (Epik High) cũng góp mặt. Hai nghệ sĩ vừa sáng tác, vừa hát trong ca khúc này. Đây là lần đầu tiên Suga góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của một nghệ sĩ khác kể từ khi anh chàng ra mắt.

Suga (BTS) hợp lực với Tablo (Epik High) sản xuất đĩa đơn cho ca sĩ này ảnh 1

Trong khi đó, Tablo là một người bạn thân của Lee Sora. Lee Sora đã hòa giọng trong một ca khúc thuộc mini album đầu tiên của Tablo vào năm 2011. Lần đầu tiên sau 8 năm, hai nghệ sĩ lại một lần nữa bắt tay nhau.

Nhiều fan không giấu được sự phấn khích khi biết tin vui này. Fan cũng mong rằng Suga sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm khi kết hợp với các tiền bối. Trước đó, If I Get Drunk Today Suga sản xuất cho Suran từng là một bản hit lớn của năm 2017.

Dựa vào vài giây "nhá hàng" trên Instagram, Song Request có thể sẽ là một ca khúc ngọt ngào và du dương về tình yêu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.