Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền”

Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền”
HHT - Túi xách có giá 14 triệu đồng trông như thể… chiếc túi nilon. Mẫu túi xách cao cấp nhưng thiết kế kỳ khôi này hẳn dành cho những người vừa yêu thời trang vừa… “thừa tiền”?!

Một chiếc túi xách được làm trông như thể túi nilon trong suốt, nhưng kỳ thực được làm từ chất liệu vải nhựa, đang được một thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp bán với giá 600 USD (tương đương gần 14 triệu đồng).

Chiếc túi nhựa trong suốt không màu hiện đang gây sửng sốt trên thị trường thời trang, sau khi được thương hiệu của Pháp giới thiệu lần đầu tại Tuần lễ Thời trang Xuân - Hè Paris 2018.

Trên chiếc túi xách trong suốt này có một dòng cảnh báo được viết bằng bốn thứ tiếng: “Để tránh nguy hiểm chẳng hạn như bị ngạt, hãy để túi này xa khỏi trẻ nhỏ”.

Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 1

Chiếc túi có thiết kế kỳ lạ đã được nhiều “fashionista” sử dụng tại các tuần lễ thời trang diễn ra hồi đầu năm nay.

Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 2
Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 3

Một tín đồ yêu thời trang đến dự một sự kiện tại Tuần lễ Thời trang Paris với một “cây đồ” đậm chất hoài cổ, gồm mốt kẻ ca-rô, sơ-mi cổ điển, giày thể thao to bự - thiết kế phổ biến của những thập niên trước giờ đang gây sốt trở lại, và một chiếc túi nhựa trong suốt có giá 600 USD.

Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 4

Chiếc túi xách có giá 600 USD này lấy cảm hứng từ… túi nilon. Thiết kế của chiếc túi nhựa trong không có gì hơn ngoài logo và một câu cảnh báo được viết bằng bốn thứ tiếng.

Đây không phải lần đầu tiên một thương hiệu thời trang cao cấp cho ra mắt một dòng sản phẩm có thiết kế kỳ lạ, gây sửng sốt, lấy cảm hứng từ những món đồ đời thường, nhưng mức giá thì không hề “tầm thường”.

Mặc dù nhà thiết kế thường để vào bên trong chiếc túi nhựa những chiếc túi da nhỏ hoặc ví da nhỏ, nhưng kỳ thực những món đồ này được bán riêng và nếu muốn kết hợp theo gợi ý của nhà thiết kế, bạn sẽ phải chi thêm vài trăm USD nữa.

Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 5

Mẫu túi nhựa trong suốt này lần đầu xuất hiện trong show diễn Thời trang Xuân - Hè 2018 của nhà mốt vừa diễn ra tại Paris.

Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 6
Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 7

Theo gợi ý kết hợp của nhà thiết kế, bạn có thể dùng chiếc túi trong suốt này với một túi nhỏ hoặc ví bên trong để trở nên… kín đáo hơn.

Đối với nhiều người, thiết kế túi nhựa trong suốt lấy cảm hứng từ túi nilon này có thể buồn cười, nhưng đây không phải lần đầu tiên những món đồ thường ngày trở thành cảm hứng cho những món đồ thời trang cao cấp.

Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 8

Một thương hiệu thời trang của Tây Ban Nha từng bán mẫu túi xách lấy ý tưởng từ túi nhựa đựng đồ trong siêu thị (phải) với giá hơn 2.000 USD.

Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 9

Cũng chính thương hiệu này cho ra mẫu túi xách có giá 3.240 USD trông hệt như chiếc túi đựng chăn (phải).

Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 10

Chiếc túi xách bằng da màu trắng có quai đen, thoạt tiên trông giống như bất cứ chiếc túi giấy bình thường nào, nhưng kỳ thực đó là túi xách tay hàng hiệu có giá 1.100 USD (trái); hay chiếc túi gắn hạt lấp lánh lấy cảm hứng từ túi nilon mua hàng, được thực hiện bởi thương hiệu thời trang của Anh, có giá 600 USD (phải).

Sửng sốt với những mẫu thời trang dành cho người… “thừa tiền” ảnh 11

Đáng kinh ngạc còn phải kể tới chiếc váy nhựa trong của thương hiệu thời trang Ý có giá 800 USD và trông giống như tấm nilon trùm ngoài trang phục của cửa hiệu giặt khô.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm