Suni Hạ Linh lần đầu hé lộ về các mâu thuẫn với công ty cũ, từng phải nhờ đến pháp luật

Suni Hạ Linh lần đầu hé lộ về các mâu thuẫn với công ty cũ, từng phải nhờ đến pháp luật
HHT - Mới đây, tại buổi họp báo MV mới “Thích Rồi Đấy”, cô nàng Suni Hạ Linh đã có những chia sẻ thẳng thắn về khoảng thời gian hoạt động đầy khó khăn sau khi rời khỏi công ty cũ.

Từng được biết đến như một trong những “gà cưng” của DreamS Entertainment, Suni Hạ Linh thừa nhận mình may mắn khi có được sự hỗ trợ tích cực từ công ty đào tạo. Tuy nhiên, khi người hâm mộ đang bắt đầu nhìn thấy được những bước đà tiềm năng của Suni sau “cú bật” với Em Đã Biết hay Cảm Nắng, cô nàng bất ngờ tuyên bố rời khỏi công ty.

Suni Hạ Linh lần đầu hé lộ về các mâu thuẫn với công ty cũ, từng phải nhờ đến pháp luật ảnh 1

Quyết định này đẩy Suni Hạ Linh vào tình thế khó khăn. Với một nghệ sĩ trẻ và chỉ mới có những thành tích vừa vặn trên đường đua V-pop như Suni thì việc rời khỏi công ty chủ quản là điều vô cùng mạo hiểm.

Trong buổi họp báo mới nhất, chính Suni chia sẻ rằng: “Đó là khoảng thời gian những MV trước của tôi bị xoá trên Youtube. Việc MV bị xoá cũng khiến tôi rất buồn”. Tuy nhiên, cô nàng cũng thẳng thắn cho biết: “May mắn sau cùng, hai bên đã có những thoả thuận hợp lý. Tất nhiên, tôi đã đồng ý với một khoản bồi thường đối với công ty”.

Suni Hạ Linh lần đầu hé lộ về các mâu thuẫn với công ty cũ, từng phải nhờ đến pháp luật ảnh 2

Suni đã có khoảng thời gian khó khăn khi MV bị xoá khỏi Youtube. Đây là một sự thách thức rất lớn đối với một nghệ sĩ trẻ khi khán giả hằng ngày vẫn được tiếp nhận sự "đổ bộ" ào ạt của các ca khúc mới.

Và khi đứng trước câu hỏi về mối quan hệ hiện tại của mình và công ty cũ, Suni Hạ Linh vui vẻ nói rằng: “Các bạn biết đấy, việc rời khỏi một công ty chủ quản luôn là quyết định khó khăn nhưng tôi nghĩ đó là quyết định tốt cho tương lai của mình. Tất nhiên, tôi và công ty không thể trách khỏi xích mích. Đồng thời, tôi và công ty cũng đã phải mất một năm trời để giải quyết lùm xùm đó, có liên quan đến pháp luật”.

Dù vậy, Suni Hạ Linh cũng nhất mực khẳng định mối quan hệ giữa mình và công ty hiện tại duy trì ở mức bình thường, bỏ qua mọi xung đột thì họ vẫn là những người đồng nghiệp cũ.

Suni Hạ Linh lần đầu hé lộ về các mâu thuẫn với công ty cũ, từng phải nhờ đến pháp luật ảnh 3

Hiện tại, cô nàng và DreamS vẫn giữ mối quan hệ bình thường. Cả hai đều xem nhau những người đồng nghiệp cũ.

Câu chuyện nghệ sĩ tách khỏi công ty chủ quản và phải đối mặt với hàng loạt khó khăn luôn là đề tài mà rất nhiều người quan tâm. Chúng ta đã từng có MIN hay ERIK cũng phải vất vả một thời gian dài quay lại vạch xuất phát điểm, loay hoay để tìm được đúng đường đến trái tim công chúng. Bởi cả MINERIK đều không thể sử dụng những bản hit đình đám của mình khi còn “dưới trướng” St. 319 Entertaiment.

Suni Hạ Linh lần đầu hé lộ về các mâu thuẫn với công ty cũ, từng phải nhờ đến pháp luật ảnh 4

MINERIK cũng từng được báo giới đưa tin liên tục về những câu chuyện lùm xùm khi quyết định rời khỏi công ty chủ quản.

Quay trở lại với Suni Hạ Linh trong một sáng tác mới nhất của Khắc Hưng mang tên Thích Rồi Đấy. Dường như sau một năm đối mặt với khó khăn và sóng gió, Suni đã thực sự khoác lên mình một diện mạo mới – năng động hơn, trẻ trung hơn nhưng trưởng thành hơn. Cô hy vọng với sự trở lại này người hâm mộ sẽ chứng kiến những bước tiến mới của Suni, bùng nổ hơn và nhiều màu sắc hơn trong tương lai.

Suni Hạ Linh lần đầu hé lộ về các mâu thuẫn với công ty cũ, từng phải nhờ đến pháp luật ảnh 5

Với Suni Hạ Linh, Thích Rồi Đấy không chỉ là một bài hát comeback sau một năm mà còn là ca khúc đánh dấu sau con đường nghệ sĩ độc lập của cô. Điều này mang một ý nghĩa vô cùng lớn vì bản nhạc sẽ giúp khán giả nhìn thấy được rằng Suni Hạ Linh đã thay đổi như thế nào sau 1 năm. Đặc biệt Suni Hạ Linh còn chân thành cho biết cô mong muốn trở lại thật mạnh mẽ và thử sức với nhiều thể nghiệm mới để những fan đã và luôn chờ đợi mình cảm thấy tự hào hơn nữa.

Sáng tác của Khắc Hưng mang tiết tấu trẻ trung kết hợp giai điệu hiện đại còn thể hiện những nguồn năng lượng mạnh mẽ mà Suni muốn truyền đến khán giả. Đồng thời, trong MV, cô nàng cũng không ngần ngại khoe những bước vũ đạo thuần thục của mình.

Bên cạnh đó, Suni còn hào hứng cho biết trong MV Thích Rồi Đấy, cô còn có cơ hội tham gia vào quá trình sản xuất MV để mọi thứ đảm bảo luôn được đúng ý. Suni Hạ Linh cũng không quên dành lời cảm ơn đến ê-kíp thực hiện, nhạc sĩ Khắc Hưng, những người hâm mộ đã luôn chờ đợi cô. Suni mong những chặng đường tiếp theo khán giả sẽ được nhìn thấy nhiều khía cạnh khác trong âm nhạc của Suni Hạ Linh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm