Suni Hạ Linh tình tứ bên cạnh "hotboy cầu lông" trong MV được quay tại Đài Loan

Suni Hạ Linh tình tứ bên cạnh "hotboy cầu lông" trong MV được quay tại Đài Loan
HHT - Tối ngày 21/7, Suni Hạ Linh đã cho ra mắt MV “Cảm nắng” sau một thời gian dài chuẩn bị. Sản phẩm nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ những cảnh quay đẹp long lanh tại Đài Loan cùng những giai điệu bắt tai.

Cảm nắng là một sáng tác của nhạc sĩ Đông Âu - tác giả hit Em đã biết từng giúp Suni Hạ Linh ghi dấu ấn trên thị trường V-Pop và hoà âm bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc thuộc thể loại Pop với không khí nhẹ nhàng, lãng mạn nói, về tâm tư của cô gái khi trót “cảm nắng” một người nhưng không dám nói ra. Bên cạnh đó, Cảm nắng còn có sự góp giọng của rapper R.Tee với phần rap vô cùng tình cảm.  

Suni Hạ Linh tình tứ bên cạnh "hotboy cầu lông" trong MV được quay tại Đài Loan ảnh 1

Đặc biệt, MV Cảm nắng được đầu tư thực hiện tại thành phố Hoa Liên - Đài Loan bởi ê-kíp đạo diễn Gin Trần với những khung hình đẹp đến nao lòng, hút hồn người xem. Trong MV, đạo diễn đã khắc họa được những cảm xúc rất trong sáng của đôi bạn trẻ. Bạn có thể tìm thấy những câu chuyện như thế này ở bất cứ đâu, ngay bên cạnh mình, trong trường học của mình... Và "hotboy cầu lông" Hồng Nam chính là nhân vật nam chính khiến cô nàng Suni xiêu lòng. 

Suni Hạ Linh tình tứ bên cạnh "hotboy cầu lông" trong MV được quay tại Đài Loan ảnh 2
Suni Hạ Linh tình tứ bên cạnh "hotboy cầu lông" trong MV được quay tại Đài Loan ảnh 3

Với phong cách dễ thương, nhẹ nhàng, Suni chắc chắn sẽ khiến các cô nàng nhớ lại khoảnh khắc ngại ngùng với tình cảm đầu đời của mình. Chia sẻ về MV mới, Suni Hạ Linh cho biết: "Ca khúc đã cho tôi rất nhiều rung động ngay từ khi nhận bản demo. Tôi muốn khắc hoạ những cảm xúc trong sáng khi bạn "cảm nắng" ai đó và mong khán giả sẽ thật hạnh phúc khi xem MV này".

Suni Hạ Linh tình tứ bên cạnh "hotboy cầu lông" trong MV được quay tại Đài Loan ảnh 4
 
Suni Hạ Linh tình tứ bên cạnh "hotboy cầu lông" trong MV được quay tại Đài Loan ảnh 5

Bên cạnh đó, Suni Hạ Linh cho biết cô cảm thấy rất vui khi sản phẩm âm nhạc trở lại của mình nhận được những tín hiệu tốt ngay khi vừa ra mắt. Được xem là một nhân tố đầy triển vọng của V-Pop, tuy nhiên trong nửa đầu năm 2017, Suni Hạ Linh chỉ đi diễn hay xuất hiện trong các MV quảng cáo. Cảm nắng chính là “phát pháo” đầu tiên cho hàng loạt sản phẩm âm nhạc mà cô cùng ê-kíp đã chuẩn bị suốt thời gian vừa qua. 

Suni Hạ Linh tình tứ bên cạnh "hotboy cầu lông" trong MV được quay tại Đài Loan ảnh 6
Suni Hạ Linh tình tứ bên cạnh "hotboy cầu lông" trong MV được quay tại Đài Loan ảnh 7

Bên cạnh việc ra mắt MV mới, Suni Hạ Linh sẽ tổ chức buổi offline đầu tiên vào tháng 8, đồng thời giới thiệu một sản phẩm âm nhạc khác của mình.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm