Suýt chút nữa Yura (Girl’s Day) bị đuổi khỏi công ty quản lý vì lý do này

Suýt chút nữa Yura (Girl’s Day) bị đuổi khỏi công ty quản lý vì lý do này
HHT - Không thể ngờ được Yura (Girl’s Day) từng bị công ty quản lý đuổi đi vì một điều mà cô gái nào cũng dễ mắc phải.

Yura (Girl’s Day) vừa tham gia show giải trí Knowing Bros, và kể về quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Yura tâm sự “Em đã từng bị công ty quản lý bảo hãy đi về quê đi, chỉ vì em không thể giảm cân”.

Suýt chút nữa Yura (Girl’s Day) bị đuổi khỏi công ty quản lý vì lý do này ảnh 1

Cứ ngỡ Yura chắc hẳn phải mập ú thì mới bị công ty đuổi phũ phàng như thế, nhưng hóa ra Yura khi đó cao 1m70, nặng 53 kg mà thôi. Theo tiêu chuẩn của người bình thường, như thế còn là gầy và cần phải tăng cân hơn để đảm bảo sức khỏe. Nhưng theo công ty của Yura thì cô cần giảm xuống còn 51 kg và phải giữ ổn định mức cân này.

Suýt chút nữa Yura (Girl’s Day) bị đuổi khỏi công ty quản lý vì lý do này ảnh 2

Yura kể thêm “Bởi vì em biết mình không thể xuống được mốc 51 kg, nên em đã năn nỉ công ty cho em dừng lại ở 52 kg được không. Giám đốc công ty không nổi cáu như mọi khi, nhưng ông chỉ nói lạnh lùng rằng nếu không giảm còn 51 kg, thì em hãy khăn gói về quê. Em đã khóc rất nhiều. Đó là thời điểm sau khi chúng em đã debut với ca khúc Twinkle Twinkle. Em đã bị đá khỏi nhóm”.

Suýt chút nữa Yura (Girl’s Day) bị đuổi khỏi công ty quản lý vì lý do này ảnh 3

Cũng vì sức ép phải giảm cân để trở lại nhóm, mà Yura đã quyết tâm giảm xuống còn 51 kg, chỉ trong vòng 5 ngày mà thôi. Yura cũng bật mí rằng chính bố mẹ đã động viên cô hãy cố gắng ép cân như công ty quản lý đã yêu cầu. Và câu chuyện của Yura lại cho thấy sức ép giảm cân của idol K-Pop kinh khủng như thế nào.

Suýt chút nữa Yura (Girl’s Day) bị đuổi khỏi công ty quản lý vì lý do này ảnh 4

Hiện giờ, Yura đã trở thành nữ idol có vóc dáng đẹp nổi tiếng ở K-Pop. Thậm chí khi làm người dẫn chương trình cho cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2018, Yura còn được khen là đẹp hơn các thí sinh, rằng cô mới xứng đáng nhận được vương miện Hoa hậu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm