Swatch son á? Xưa như Trái Đất rồi, giờ người ta swatch nguyên bảng màu mắt cơ bạn ơi!

HHT - Swatch màu mắt không đơn giản, các beauty blogger sẽ phải trang điểm nguyên cả khuôn mặt theo từng tông của gam màu mắt để có được hiệu quả swatch tốt nhất. Thế nên xu hướng swatch màu mắt không phải ai cũng làm được, nhưng các beauty blogger đã làm được rồi thì cực kỳ đỉnh luôn! 

Bên cạnh việc swatch son môi đã quen thuộc từ bao năm qua, swatch màu mắt là xu hướng mới đang được các beauty blogger lăng xê nhiệt tình. Xu hướng này được khởi xướng từ các chuyên gia trang điểm tại Hàn Quốc. Xem video swatch màu mắt, bạn không chỉ đơn giản hiểu được màu mắt đó khi được đánh lên mắt trông ra sao, mà còn học được cách trang điểm để có được đôi mắt xinh long lanh.

Pony là một trong những chuyên gia trang điểm tại Hàn Quốc hướng dẫn và swatch rất kĩ bảng mắt. 

Swatch bảng mắt tuy phức tạp hơn swatch son nhưng cực kì thu hút

Hầu hết các beauty blogger đều cố gắng tối ưu hóa hết sức những bước trang điểm mắt, để cho việc đánh mắt trở nên đơn giản nhất có thể nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả, áp dụng được cả với những cô nàng ít trang điểm.

The High Bar eye makeup là kênh swatch review bảng mắt cũng khá rõ ràng và dễ theo dõi. Ưu điểm của kênh này chính là thể hiện tinh thần swatch đơn giản nhất có thể. Khán giả dễ dàng làm theo các bước trang điểm mắt qua lời hướng dẫn và có thể ngay lập tức thấy được hiệu quả. Đặc biệt, tất cả các hướng dẫn đều là trang điểm theo phong cách Hàn Quốc, nhẹ nhàng và lấp lánh.

Quách Ánh là một trong số những beauty blogger hàng đầu tại Việt Nam với những video hướng dẫn cách trang điểm rất đa dạng và rõ ràng. Tuy nhiên, cách trang điểm mắt của Quách Ánh đôi lúc hơi khó với “dân nghiệp dư”.

Chan Chan eye makeup, sở hữu một lượng người theo dõi khá lớn, đúng như tên gọi, kênh YouTube này chủ yếu là về hướng dẫn trang điểm mắt. Các bước hướng dẫn rất đơn giản, video rõ đẹp và các chị em hoàn toàn có thể làm theo một cách dễ dàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm