Tạ Công Phát chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Man Of The World 2019"

Tạ Công Phát chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Man Of The World 2019"
HHT - Sau khi được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Man Of The World 2019", Tạ Công Phát vừa chính thức lên đường sang Philippines.

Trước đó, Tạ Công Phát từng đạt danh hiệu Á quân 2 của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019. Anh chàng cho biết mình đã sẵn sàng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi dành cho phái mạnh mang tên Man Of The World 2019 sẽ được diễn ta từ ngày 2/7 đến ngày 12/7/2019.

Tạ Công Phát cho biết anh đã nỗ lực khai thác điểm mạnh về ngoại hình, nâng cao chỉ số hình thể và cả vốn ngoại ngữ để tham gia cuộc thi lần này. Đêm qua, Tạ Công Phát cùng hơn 100kg hành lý với toàn bộ trang phục thiết kế riêng cho anh đã chính thức đáp máy bay đi Philippines để hội ngộ cùng 35 thí sinh đến từ khắp các nước trên thế giới. 

Tạ Công Phát chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Man Of The World 2019" ảnh 1

Để động viên tinh thần cho chiến binh có khuôn mặt rất thư sinh Tạ Công Phát, Nam vương Man Of The World 2018 - Cao Xuân Tài cùng các gương mặt của Vietnam Fitness Model 2019 gồm Quán quân Xuân Quỳnh, Á Quân 2 Tường Vy, Top 5 Ngọc Trúc, Đại sứ VFM Miền Nam Xuân Hảo, Fitness Tài năng Đức Hiếu đã cùng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tiễn Công Phát lên đường chinh chiến. 

Tạ Công Phát chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Man Of The World 2019" ảnh 2
Tạ Công Phát chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Man Of The World 2019" ảnh 3

Cuộc thi Man Of The World cũng là đấu trường nhan sắc nơi Cao Xuân Tài đã chiến thắng vào năm 2018 và đạt danh hiệu Nam vương Thế giới, giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp nam giới vào thời điểm đó. Được biết, Nam vương Cao Xuân Tài cũng sẽ đón chuyến bay qua Philippines để đồng hành cùng cuộc thi, cổ vũ cho các thí sinh năm nay với vai trò Nam vương đương nhiệm. 

Như vậy, chiến binh Tạ Công Phát sinh năm 1995 tại Quảng Ngãi sẽ là phát pháo mở màn đầu tiên của các thí sinh đạt thứ hạng cao của Vietnam Fitness Model 2019 đến với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong thời gian sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm