Taeyeon dành trọn Giáng sinh cùng fan với 2 đêm concert, phát hành ca khúc tiếng Nhật

Taeyeon dành trọn Giáng sinh cùng fan với 2 đêm concert, phát hành ca khúc tiếng Nhật
HHT - Sau sự kiện buồn khi 3 thành viên đồng loạt rời khỏi công ty chủ quản SM, cô nàng nhóm trưởng Taeyeon bất ngờ làm fan phấn khích khi hé lộ ngày ra mắt ca khúc mới cũng như 2 đêm concert cho mùa Giáng sinh năm nay.

Theo thông tin đã được xác nhận từ phía SM ent, Taeyeon sẽ có 2 đêm concert Giáng sinh dự kiến diễn ra vào ngày 23/12 và 24/12 năm nay tại hội trường của trường đại học Kyunghee, Hàn Quốc với qui mô 4500 chỗ ngồi cho mỗi buổi diễn. Hẳn nhiên, thông báo bất ngờ này từ "giọng ca vàng" Taeyeon chính là niềm vui to lớn dành cho các fan sau hàng loạt sự kiện không mấy vui vẻ vừa qua. 

Taeyeon dành trọn Giáng sinh cùng fan với 2 đêm concert, phát hành ca khúc tiếng Nhật ảnh 1
Taeyeon dành trọn Giáng sinh cùng fan với 2 đêm concert, phát hành ca khúc tiếng Nhật ảnh 2

Hội trường nơi sẽ diễn ra 2 đêm concert Giáng sinh của Taeyeon. 

Chưa dừng lại ở đó, vào 0h00 ngày 27/10, Taeyeon cũng sẽ chính thức phát hành phiên bản nhạc số cho ca khúc solo tiếng Nhật đầu tiên của mình mang tên Rescue me trên Apple Music. Trước đó, Rescue Me chỉ được ra mắt dưới hình thức OST cho bộ phim Nhật Final Life với thời lượng vỏn vẹn 1 phút 30 giây. Với chất giọng thiên phú của mình, Taeyeon hứa hẹn tiếp tục "giải cứu cảm xúc" cho các fan với phiên bản trọn vẹn của Rescue Me

Taeyeon dành trọn Giáng sinh cùng fan với 2 đêm concert, phát hành ca khúc tiếng Nhật ảnh 3
Taeyeon dành trọn Giáng sinh cùng fan với 2 đêm concert, phát hành ca khúc tiếng Nhật ảnh 4

Vậy là, vào những tháng cuối năm lạnh lẽo, người hâm mộ vẫn sẽ được Taeyeon sưởi ấm bằng loạt dự án âm nhạc ý nghĩa, không còn phải cô đơn vì nhớ nhung giọng hát của thần tượng nữa. 

Taeyeon dành trọn Giáng sinh cùng fan với 2 đêm concert, phát hành ca khúc tiếng Nhật ảnh 5

"Hậu cung hội" của Taeyeon đã sẵn sàng để chinh chiến "giật" vé chưa nào, có vẻ "cuộc chiến" sẽ kết thúc dưới 5 phút đồng hồ thôi đấy !

NHƯ LÊ - ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.