Taeyeon xinh như thiên thần trên bìa tạp chí 1st Look, nghẹn ngào mỗi khi nhắc đến fan

HHT - Xuất hiện tươi tắn trên bìa tạp chí 1st Look Hàn số tháng 5, Taeyeon dường như đang truyền đi thông điệp sống tích cực, đồng thời trấn an fan sau những tin buồn đầu năm nay.

Trong buổi phỏng vấn sau khi chụp hình, phóng viên của 1st Look cũng đã tránh hỏi đến những nỗi buồn của Taeyeon, mà chỉ hỏi những câu đơn giản về cuộc sống hiện tại của cô.

Taeyeon xinh như thiên thần trên bìa tạp chí 1st Look, nghẹn ngào mỗi khi nhắc đến fan ảnh 1

Taeyeon chia sẻ : “Mỗi khi buồn chán và rảnh quá không có việc gì làm, tôi sẽ đến các cửa hàng bán đồ trang điểm và thử các sản phẩm mới ra mắt. Đó là cách tôi giải tỏa căng thẳng đấy!”. Câu trả lời thoạt nghe rất đơn giản nhưng lại tạo cảm giác cực kỳ gần gũi, giống rất nhiều cô gái bình thường khác.

Taeyeon xinh như thiên thần trên bìa tạp chí 1st Look, nghẹn ngào mỗi khi nhắc đến fan ảnh 2

Taeyeon cũng nói về buổi chụp hình, qua đó tiết lộ quan điểm sống của mình: “Khi làm việc trong một buổi chụp hình, tôi đặc biệt thích nghe ý kiến từ những chuyên gia trong lĩnh vực này để có thể có được thành quả làm việc tốt nhất. Thật sự qua những buổi chụp hình như thế này, tôi đã có thêm rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới, tôi trân trọng điều này. Đó cũng là cách mỗi khi tôi làm việc, với các công việc khác nữa."

Taeyeon xinh như thiên thần trên bìa tạp chí 1st Look, nghẹn ngào mỗi khi nhắc đến fan ảnh 3

 Được hỏi về động lực nào đã thúc đẩy Taeyeon làm việc liên tục không biết mệt mỏi để có được những thành công như ngày hôm nay, cô nàng đã chia sẻ những suy nghĩ đầy cảm xúc: “Tất cả là nhờ các fan của tôi, mỗi khi nhắc đến fan, tôi thật sự không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào… Đó là sự pha trộn giữa lòng biết ơn, trìu mến và một chút cảm giác xin lỗi, cảm xúc lẫn lộn này thường khiến tôi nghẹn ngào và khó nói thành lời mỗi khi gặp fan. Tôi thay mặt cho nhóm, cực kỳ biết ơn người hâm mộ đã luôn chăm sóc, yêu thương và ở bên cạnh chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.”

Taeyeon xinh như thiên thần trên bìa tạp chí 1st Look, nghẹn ngào mỗi khi nhắc đến fan ảnh 4

Taeyeon đã trải qua hàng loạt cú sốc về tinh thần trong suốt 4 năm qua. Cô cũng đang phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm khá nghiêm trọng, khiến fan lo lắng nhiều. Tuy nhiên, mỗi khi xuất hiện, cô đều giữ nụ cười và tinh thần tích cực. Các fan đều mong Taeyeon luôn sống thật mạnh mẽ, có thêm nhiều thời gian cho bản thân.

Taeyeon xinh như thiên thần trên bìa tạp chí 1st Look, nghẹn ngào mỗi khi nhắc đến fan ảnh 5
Theo 1st Look
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 bước sang đêm diễn thứ hai. Trước giờ G, không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn “đọ sắc” của dàn mỹ nhân showbiz Việt: Diễn viên Nhã Phương thú hút ánh nhìn với thiết kế thanh lịch, diễn viên Diệu Nhi diện thiết kế khoe đôi chân thon...