Tái hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng, Erik gây xúc động khi lần đầu hát về tình cha con

HHT - Được xem là một trong những nghệ sĩ có tần suất hoạt động năng nổ nhất showbiz trong năm 2020, Erik vừa trở lại với một sản phẩm âm nhạc cùng với nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên "Bao Giờ Đủ Lớn". 

Sau thành công của Em Không Sai, Chúng Ta Sai, Erik liên tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc và nhận về những phản hồi tích cực của khán giả bởi sự thay đổi trong hình ảnh. Theo đó, không còn đóng khung trong vai những anh chàng vụn vỡ vì tình yêu, Erik mang đến nguồn năng lượng tươi mới khi kết hợp cùng Suni Hạ Linh trong Ăn sáng nha.

Bao Giờ Đủ Lớn lần này vẫn là một dự án tiếp nối tinh thần trẻ trung, năng động đó. Trong đó, hình ảnh nam thần học đường cùng với mái tóc ngố tàu tương phản với phong cách bụi phủi, phong trần trong cùng MV chính là điểm thu hút thú vị cho sự trở lại này của nam ca sĩ. 

Tái hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng, Erik gây xúc động khi lần đầu hát về tình cha con ảnh 1 Erik

Bao Giờ Đủ Lớn của Erik làm nổi bật tình yêu gia đình, cụ thể đó là mối quan hệ giữa bố và con. Trước đây, Erik cũng thể hiện ca khúc về mẹ do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, nhưng Erik cho rằng cảm xúc khi nói về những điều muốn nói của một đứa con trai dành cho bố mình lại mang đến cho bản thân nam ca sĩ một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Tái hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng, Erik gây xúc động khi lần đầu hát về tình cha con ảnh 2

MV Bao Giờ Đủ Lớn là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai bố con. Trong đó, Erik là một chàng trai có cá tính sôi nổi, ương bướng và luôn khiến bố phải đau đầu bởi độ tuổi nổi loạn của mình. Cả hai bố con nhiều lần gặp những mâu thuẫn liên tục vì không tìm được sự đồng cảm của nhau.

Thế nhưng ban đầu, cậu con trai không hề biết rằng chỉ vì tình thương quá lớn cũng như mong muốn bảo vệ con mình khỏi những cạm bẫy cuộc sống nhưng lại không biết cách thể hiện, hình ảnh người bố trong mắt cậu con trai mới trở nên hà khắc.

Tái hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng, Erik gây xúc động khi lần đầu hát về tình cha con ảnh 3 Xuyên suốt MV “Bao Giờ Đủ Lớn” là những khoảnh khắc vui vẻ và ký ức ngọt ngào của hai bố con

Tất cả khắc hoạ nên những hình ảnh mà Erik tin rằng không ít những đứa con cũng từng trải qua, cũng từng có những lúc trách bố mẹ đã không hiểu hết cho mình. Nhưng thật ra, chính mình cũng đã không thể hiểu nỗi lòng của bố mẹ bởi “khi đóng MV này, Erik bỗng nhớ lại câu mà người ta hay nói con dù lớn thế nào cũng luôn nhỏ bé trong mắt của bố mẹ. Nghĩ đến đó, Erik càng đồng cảm nhiều hơn với ca khúc lần này”.

Tái hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng, Erik gây xúc động khi lần đầu hát về tình cha con ảnh 4
Chia sẻ thêm câu chuyện về bố, Erik cho hay: "Điều khiến Erik nhớ nhiều nhất về bố chính là bố rất thương Erik nhưng cũng giống như người bố trong MV này, thương nhưng lại không bao giờ nói ra khiến cho con trai đôi lúc không hiểu được điều bố muốn. Nhưng may mắn, bố lẫn mẹ của Erik lại là người tâm lý và luôn dành sự tin tưởng cho mọi lựa chọn của Erik nên cơ bản là hai bố con cũng không có những mâu thuẫn, hiểu lầm như hai bố con trong MV."
Tái hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng, Erik gây xúc động khi lần đầu hát về tình cha con ảnh 5
Cùng với sự trở lại trong Bao Giờ Đủ Lớn, Erik không quên bật mí về dự án âm nhạc trong cuối năm 2020 khiến người hâm mộ hào hứng. Theo đó, Erik và ê-kíp đang lên kế hoạch sản xuất một ca khúc mới mà Erik gọi là sản phẩm “đinh” để khép lại dự án âm nhạc trong năm 2020 của mình. 
 MV "Bao Giờ Đủ Lớn" - Erik ft. Khắc Hưng
Tái hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng, Erik gây xúc động khi lần đầu hát về tình cha con ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm