Tại sao những nữ siêu nhân trong phim bao giờ cũng siêu hấp dẫn trong mắt các chàng trai?

HHT - Thường thì chẳng có ai cưỡng lại được sức hút của các nàng ấy, kể cả chàng nhân vật chính đẹp trai và nam tính ngút trời luôn. Bạn có tò mò xem đâu là bí quyết của những "siêu nữ" ấy không?

Hành động trước, suy nghĩ sau

Những hoàn cảnh, cơ hội tuyệt vời đôi khi chỉ đến duy nhất một lần trong đời. Ví như chàng hoàng tử trong mơ đang đứng trước mặt bạn, trong một buổi tiệc siêu hoành tráng. Và chàng đang đứng một mình. Nếu như lúc ấy bạn vẫn chỉ biết ngồi im một chỗ trong bóng tối để tính toán, cân nhắc thiệt hơn xem mình có nên làm hay không thì nghĩ xong có khi chàng đã đi mất hút rồi cũng nên. Lúc đó thì bạn cứ ngồi mà tiếc hùi hụi nhé! Học cách hành động của nàng siêu nữ đi nào! Phải chớp lấy thời cơ nhanh nhất có thể, vì biết đâu nó chỉ xảy ra duy nhất một lần?

Tại sao những nữ siêu nhân trong phim bao giờ cũng siêu hấp dẫn trong mắt các chàng trai? ảnh 1

Xuất hiện không báo trước

Những nàng nữ anh hùng trong phim luôn có sở thích và thói quen xuất hiện bất thình lình, và thường để lại những ấn tượng cực kỳ khó phai trong lòng chàng nhân vật chính. Tại sao nhỉ? Vì những chàng trai cũng cực thích sự bất ngờ. Biến mình thành một nàng gọi dạ bảo vâng, không có chính kiến sẽ chỉ khiến anh ấy nhanh chán mà thôi. Thay vào đó, một nàng tự tin với kế hoạch riêng của mình sẽ luôn thu hút được sự chú ý từ phía các chàng trai.

Duy trì một bầu không khí bí ẩn về bản thân

Sẽ chẳng còn gì là thú vị nếu như ngay trong buổi hẹn đầu chàng đã biết hết về gia thế, tính cách, sở thích cũng như sở ghét của bạn. Còn gì là tò mò nữa? Một nàng siêu nhân sẽ không làm vậy. Vì lúc nào cũng phải lo lắng đến việc che giấu thân phận thật của mình nên họ luôn cảnh giác và luôn hành động rất bí ẩn. Dù thân phận thật của bạn cũng chẳng có gì lấy làm hoành tráng như trong phim, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có quyền che giấu nó. Tất nhiên không phải là giấu theo kiểu biến mình thành một cô nàng hoàn toàn khác rồi. Chỉ cần bạn đừng ham buôn chuyện quá, đừng kể lể nhiều quá, đừng nhiệt tình quá là quá đủ để anh ấy háo hức muốn gặp bạn lần nữa rồi.

Tại sao những nữ siêu nhân trong phim bao giờ cũng siêu hấp dẫn trong mắt các chàng trai? ảnh 2

Những điều mà một siêu nữ sẽ không bao giờ làm:

- Ngồi ị một chỗ chờ hoàng tử trong mơ đến rước mình đi. Bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ nhận ra bạn thích anh ấy chỉ với việc ngồi “soi” cháy da mặt chàng hằng ngày thôi sao?

Luôn tỏ ra vồ vập quá đáng trước mặt chàng trai mình để ý.

- Không bao giờ dám chủ động làm một điều gì đó, từ cầm tay cho đến rủ chàng đi chơi hay bất ngờ dành tặng chàng một nụ hôn siêu ngọt ngào.

- Nói những câu sến súa hoặc trình bày nguyên một bài diễn văn về việc cô ấy yêu chàng trai của mình nhiều đến thế nào.

- Khóc lóc bù lu bù loa, nước mắt nước mũi tèm lem mỗi khi giận dỗi hay cãi nhau cũng không bao giờ có trong danh mục “Những việc được phép làm” của siêu nữ.

Lên kế hoạch đúng chuẩn “siêu nhân”

Để biến một cuộc hẹn với anh ấy từ nhàm chán sang vui nổ trời cũng không khó lắm đâu. Để xem các nàng siêu nhân mách nước cho bạn thế nào nhé!

Nhàm chán: Để anh ấy quyết định xem đi chơi ở đâu, đi ăn gì.

Vui nổ trời: Kín đáo lên kế hoạch vui chơi từ trước. Bạn là người bày trò, chàng chỉ có nhiệm vụ tham dự thôi. Anh ấy sẽ cực kỳ thích thú và phấn khích đấy!

Tại sao những nữ siêu nhân trong phim bao giờ cũng siêu hấp dẫn trong mắt các chàng trai? ảnh 3

Nhàm chán: Mỗi tuần gặp nhau vào những ngày cố định, đi chơi ở những điểm cố định. Tuần nào cũng lặp lại y chang như vậy.

 Vui nổ trời: Chịu khó ngó nghiêng khắp nơi để tìm ra những chỗ vui chơi mới. Không ngại rủ chàng đi chơi những trò vận động mạnh như bowling hay trượt patin để thay đổi không khí.

Nhàm chán: Không bao giờ chịu rút ví hay đề nghị chia sẻ “tình phí” với chàng trong bất kì cuộc hẹn yêu nào.

 Vui nổ trời: Những nàng siêu nhân cực kỳ độc lập và chủ động. Vì thế, sẽ không bao giờ có chuyện nàng để chàng chi từ đầu đến cuối và hết lần này đến lần khác. Và đôi khi, việc khiến anh ấy cảm thấy vui điên lên được chỉ đơn giản là bạn bất ngờ đề nghị thanh toán bữa ăn vì trước đó chàng đã mua vé xem phim rồi. Không phải là tính toán gì cả. Đó chỉ đơn thuần là sự thông cảm và biết chia sẻ trong tình yêu mà thôi.

Tại sao những nữ siêu nhân trong phim bao giờ cũng siêu hấp dẫn trong mắt các chàng trai? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm