Tại sao Sasha vắng mặt trong tiệc chia tay của Tổng thống Obama?

Tại sao Sasha vắng mặt trong tiệc chia tay của Tổng thống Obama?
HHT - Trong buổi tiệc chia tay tổng thống Obama kết thúc nhiệm kỳ, ông đã dành những lời nói tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Thế nhưng, cô con gái út Sasha kỳ lạ thay lại không có mặt trong một ngày lễ trọng đại như vậy.

Ông Obama gọi tên đứa con gái đầu của mình "MaliaSasha, dưới bất kỳ tình huống khó khăn nhất, hai con vẫn là những người phụ nữ tuyệt vời. Các con thật thông minh và xinh đẹp, nhưng quan trọng hơn hết là, các con rất tử tế và biết cảm thông. Và các con tràn đầy đam mê và vượt qua gánh nặng của sự nổi tiếng thật dễ dàng. Trong số tất cả những gì ta đã làm, thì điều làm ta tự hào nhất chính là được làm cha của hai con".

Bài diễn văn đầy tình cảm của một người cha dành cho con gái của mình được cộng đồng mạng hết sức ca ngợi. Thế nhưng trong lúc đó, cư dân mạng phát hiện ra sự vắng mặt của Sasha, cô gái thứ hai của Obama. Thế là một cuộc tìm kiếm được mở ra cùng với hastag #WhereisSasha. Rất nhiều giả thuyết nghiêm trọng được đưa ra vì không có lý gì con gái lại vắng mặt trong một ngày cực kỳ trọng đại của cha mình.

Tại sao Sasha vắng mặt trong tiệc chia tay của Tổng thống Obama? ảnh 1

Để giải đáp thắc mắc của dư luận, mới đây, người phát ngôn chính thức đã giải đáp câu hỏi đó, rằng Sasha - 15 tuổi - có một bài kiểm tra vào sáng thứ tư, đó chính là lý do cô không thể tham gia buổi tiệc chia tay vào tối thứ ba diễn ra buổi lễ. Thật là một lý do vô cùng đáng yêu, đó cũng chính là điều người ta sẽ mãi mãi không hết ngưỡng mộ gia đình Obama này. 

Tại sao Sasha vắng mặt trong tiệc chia tay của Tổng thống Obama? ảnh 2

TRINH ĐOÀN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.