Tại sao Sasha vắng mặt trong tiệc chia tay của Tổng thống Obama?

Tại sao Sasha vắng mặt trong tiệc chia tay của Tổng thống Obama?
HHT - Trong buổi tiệc chia tay tổng thống Obama kết thúc nhiệm kỳ, ông đã dành những lời nói tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Thế nhưng, cô con gái út Sasha kỳ lạ thay lại không có mặt trong một ngày lễ trọng đại như vậy.

Ông Obama gọi tên đứa con gái đầu của mình "MaliaSasha, dưới bất kỳ tình huống khó khăn nhất, hai con vẫn là những người phụ nữ tuyệt vời. Các con thật thông minh và xinh đẹp, nhưng quan trọng hơn hết là, các con rất tử tế và biết cảm thông. Và các con tràn đầy đam mê và vượt qua gánh nặng của sự nổi tiếng thật dễ dàng. Trong số tất cả những gì ta đã làm, thì điều làm ta tự hào nhất chính là được làm cha của hai con".

Bài diễn văn đầy tình cảm của một người cha dành cho con gái của mình được cộng đồng mạng hết sức ca ngợi. Thế nhưng trong lúc đó, cư dân mạng phát hiện ra sự vắng mặt của Sasha, cô gái thứ hai của Obama. Thế là một cuộc tìm kiếm được mở ra cùng với hastag #WhereisSasha. Rất nhiều giả thuyết nghiêm trọng được đưa ra vì không có lý gì con gái lại vắng mặt trong một ngày cực kỳ trọng đại của cha mình.

Tại sao Sasha vắng mặt trong tiệc chia tay của Tổng thống Obama? ảnh 1

Để giải đáp thắc mắc của dư luận, mới đây, người phát ngôn chính thức đã giải đáp câu hỏi đó, rằng Sasha - 15 tuổi - có một bài kiểm tra vào sáng thứ tư, đó chính là lý do cô không thể tham gia buổi tiệc chia tay vào tối thứ ba diễn ra buổi lễ. Thật là một lý do vô cùng đáng yêu, đó cũng chính là điều người ta sẽ mãi mãi không hết ngưỡng mộ gia đình Obama này. 

Tại sao Sasha vắng mặt trong tiệc chia tay của Tổng thống Obama? ảnh 2

TRINH ĐOÀN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm