Talkshow "Màu nào tỏa chất tôi - điều băn khoăn của người làm thiết kế"

Talkshow "Màu nào tỏa chất tôi - điều băn khoăn của người làm thiết kế"
HHT - Có vô vàn lĩnh vực trong ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện: Thiết kế, làm phim, hoạt hình 3D... Vừa qua, nhiều bạn trẻ tại TP.HCM đã được trải nghiệm từng lĩnh vực và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia.

Talkshow "Màu nào tỏa chất tôi - điều băn khoăn của người làm thiết kế" ảnh 1

Các nhân vật chính của talkshow: Anh Hoàng Nhật - Manager @Vstudio, anh Tuấn Linh - COO @The Coffee House, bạn Tuấn Maxx - Digital Designer @Kênh 14 và bạn Thiện Học - Brand Manager @SEONGON.

Talkshow "Màu nào tỏa chất tôi - điều băn khoăn của người làm thiết kế" ảnh 2

Với chàng trai Trần Thiện Học - cơ duyên đến với nghề từ dự án quảng cáo đầu tiên vào năm 18 tuổi. Không bằng cấp, không có khiếu vẽ, không biết gì về cái đẹp, nhưng chính sự kiên trì không ngừng học hỏi đã giúp anh trở thành Brands Manager trẻ tuổi thành công như ngày hôm nay. Và dẫu thế thì anh vẫn luôn tâm niệm: “Nếu bạn không biết gì về cái đẹp, thì hãy thử vào những trang thiết kế và đặt câu hỏi tại sao cái này lại có nhiều lượt xem hơn cái kia? Thiết kế này độc đáo ở chỗ nào, lạ ra sao và nó kích thích, nhãn quan như thế nào? Cứ thắc mắc, rồi bạn sẽ từ từ nhận ra và hiểu cái đẹp trong thiết kế là gì, xu hướng khách hàng hiện nay ra sao?”.

Talkshow "Màu nào tỏa chất tôi - điều băn khoăn của người làm thiết kế" ảnh 3

Hay anh chàng Tuấn Maxx nổi lên từ Quán quân cuộc thi Here We Go mùa đầu đã vẽ lên nhiều màu sắc tỏa chất riêng khiến cho Kênh 14 ngày càng thu hút giới độc giả hiện nay. Hành trình từ tay mơ đến Designer của anh trải qua nhiều thử thách tìm kiếm ý tưởng, rèn luyện, thẩm thấu cái đẹp đến việc nghĩ cho người - hiểu cho người như anh nói: “Lan tỏa hạnh phúc cho người khác trước khi hy vọng ai đó làm gì cho mình”. Để hiểu thêm về nghệ thuật thiết kế eMagazine, không khó để bạn tìm ra những ấn phẩm động - tĩnh của anh trên trang báo, tất cả như được gói gọn trong chữ đẹp và chất.

Talkshow "Màu nào tỏa chất tôi - điều băn khoăn của người làm thiết kế" ảnh 4

“Vấn đề không phải là mình làm ra cái gì mà là họ cần cái gì; vấn đề không phải là mình nói cái gì mà là họ nghe cái gì” - anh Tuấn Linh (COO @ The Coffee House) chia sẻ. Mỗi sản phẩm mà The Coffee House mang đến đều ẩn chứa những câu chuyện ý nghĩa đằng sau; đó là những mảnh ký ức tuổi trẻ, những câu chuyện thú vị tạo nên tâm hồn thương hiệu lắng lại trong từng giọt cà phê đắng. Chính những dư vị đó đã khiến khách hằng ngày càng yêu và say mê hơn.

WANN - Nguồn ảnh: ARENA MULTIMEDIA

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
HHT - Theo Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè trở thành một điểm đến hấp dẫn, ý nghĩa, để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có mong muốn tìm đến để được tham gia giúp đỡ, trải nghiệm, qua đó giúp các bạn rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.