Tạm biệt hình ảnh quý cô thời thượng, Diễm My 9x thử sức với vai diễn đẫm lệ trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều vai diễn cá tính, thời thượng trên màn ảnh, Diễm My 9x sẽ sớm gặp lại khán giả truyền hình trong bộ phim gia đình "Giấc Mơ Của Mẹ" cùng dàn diễn viên nổi tiếng.

Trong trailer Giấc Mơ Của Mẹ, Diễm My 9x xuất hiện trong những phân cảnh giàu cảm xúc, nhiều nước mắt. Trong các đoạn diễn "tay đôi" cùng NSND Hồng Vân, Diễm My 9x khắc họa hình ảnh một người con luôn bị tổn thương bởi sự đối xử không công bằng đến từ mẹ. Vai diễn lần này của nữ diễn viên chứa nhiều sự uất ức, tức giận cùng nỗi lòng khó bày tỏ.

Trước đó, Diễm My 9x quen thuộc với khán giả qua các vai diễn quý cô sang trọng, thời thượng trong các phim: Gái Già Lắm Chiêu, Cô Ba Sài Gòn, 1990... Trở lại với phim truyền hình Giấc Mơ Của Mẹ, cô sẽ mang đến hình tượng gần gũi, dễ đồng cảm cho người xem.

Tạm biệt hình ảnh quý cô thời thượng, Diễm My 9x thử sức với vai diễn đẫm lệ trong phim mới ảnh 1
Tạm biệt hình ảnh quý cô thời thượng, Diễm My 9x thử sức với vai diễn đẫm lệ trong phim mới ảnh 2

Giấc Mơ Của Mẹ cũng là hành trình giải bày nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái. Phim xoay quanh cuộc sống của bà Thanh (NSND Hồng Vân) - người mẹ tần tảo cả đời để chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hết mực vun vén gia đình nhưng bà Thanh không được các con thấu hiểu, thậm chí đôi khi nhận về sự trách cứ từ phía con cái.

Tạm biệt hình ảnh quý cô thời thượng, Diễm My 9x thử sức với vai diễn đẫm lệ trong phim mới ảnh 3

Thông qua trailer, khán giả dễ dàng nhận ra mỗi thành viên trong gia đình của bà Thanh đều đang gặp vấn đề nan giải khác nhau và hầu như ai cũng chưa tìm được cách giải quyết. Tiếng cãi vã, những lời trách móc xuất hiện dồn dập đẩy trailer Giấc Mơ Của Mẹ lên cao trào cảm xúc. Với những tình tiết giản dị, gần gũi, bộ phim hứa hẹn trở thành cái tên được nhiều gia đình Việt yêu thích.

Câu thoại “Điều mẹ mong muốn nhất là các con được hạnh phúc” của nhân vật bà Thanh trong phim như lời tâm sự nói thay cho tất cả bà Mẹ trên thực tế: Không xa hoa, màu mè, một nỗi lòng giản đơn nhưng không phải đứa con nào cũng có thể thấu hiểu.

Tạm biệt hình ảnh quý cô thời thượng, Diễm My 9x thử sức với vai diễn đẫm lệ trong phim mới ảnh 4
Tạm biệt hình ảnh quý cô thời thượng, Diễm My 9x thử sức với vai diễn đẫm lệ trong phim mới ảnh 5

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim ý nghĩa về mẹ, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh, Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng, Ngân Hòa, Kim Nhã, Huỳnh Anh Tuấn, Khánh Huyền...

Tạm biệt hình ảnh quý cô thời thượng, Diễm My 9x thử sức với vai diễn đẫm lệ trong phim mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm