Tạm biệt hình tượng “em trai quốc dân”, Gin Tuấn Kiệt hóa Joker lạnh lùng trong MV mới

HHT - Gin Tuấn Kiệt vừa ra mắt ca khúc "Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay" để tiếp nối chuỗi ca khúc nhạc Hoa lời Việt thuộc dự án "C-Pop90210". 

Trong tập mới nhất của dự án có tên Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay, Gin Tuấn Kiệt quyết định phá bỏ hình ảnh lãng tử bằng tạo hình Joker ma mị, cuốn hút nhưng không kém phần gai góc. Lần đầu tiên, fan của Gin Tuấn Kiệt thấy anh chàng “cởi bỏ” sự hiền lành, dễ thương thường thấy, để biến đổi thành chàng Joker lạnh lùng nhưng đầy đa cảm trong tình yêu.

Tạm biệt hình tượng “em trai quốc dân”, Gin Tuấn Kiệt hóa Joker lạnh lùng trong MV mới ảnh 1

Gin Tuấn Kiệt tiếp tục trở lại cùng một ca khúc nhạc Hoa lời Việt

Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay là một sáng tác của A Mộc. Dù đây không phải là một ca khúc nhạc Hoa quá quen thuộc với đại đa số khán giả, nhưng bản nhạc sở hữu giai điệu da diết cùng ca từ day dứt khi nói về chuyện tình yêu không trọn vẹn.

Tạm biệt hình tượng “em trai quốc dân”, Gin Tuấn Kiệt hóa Joker lạnh lùng trong MV mới ảnh 2 Hình tượng Joker của Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều fan bất ngờ và thích thú

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên, người hâm mộ được nghe Gin Tuấn Kiệt thể hiện Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay. Trước đó, nam ca sĩ đã tung phiên bản piano ngọt ngào trên kênh YouTube của mình và nhận được rất nhiều lời yêu cầu về một bản audio “xịn” từ khán giả. 

Trước câu hỏi vì sao chọn hình ảnh Joker vào một bài hát có giai điệu trầm buồn như Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay, Gin Tuấn Kiệt thẳng thắn: “Gin nghĩ sự đối lập chính là yếu tố khiến cho bản nhạc này trở nên thú vị. Với cảm nhận của mình, Gin tin có những người đã từng trải qua cảm giác níu kéo trong tình yêu, dằn vặt trong suy nghĩ nhưng bên ngoài vẫn luôn cố tỏ ra lạnh lùng, bất cần. Những người có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng biết đâu bên trong họ đã đổ vỡ rất nhiều đều là những kẻ đau khổ nhất”. 

Tạm biệt hình tượng “em trai quốc dân”, Gin Tuấn Kiệt hóa Joker lạnh lùng trong MV mới ảnh 3 Dự án C-Pop90210 gồm những giai điệu nhạc Hoa từng gắn liền với thời thanh xuân của nhiều thế hệ.

 MV "Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay"

Và với những bước chuyển mình đang được khán giả đón nhận, C-Pop90210 được đánh giá là bước thể nghiệm hình ảnh tương đối thành công, cũng cho thấy Gin Tuấn Kiệt tích cực mang đến nhiều concept đa dạng. Đồng thời, điều này còn khiến fan của nam ca sĩ mong đợi nhiều hơn vào sự bứt phá phong cách lẫn màu sắc âm nhạc của Gin Tuấn Kiệt trong thời gian tới. 

Tạm biệt hình tượng “em trai quốc dân”, Gin Tuấn Kiệt hóa Joker lạnh lùng trong MV mới ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm