"Tân binh 2k" Obito nhận nút bạc YouTube với bản hit về tình yêu "gà bông"

"Tân binh 2k" Obito nhận nút bạc YouTube với bản hit về tình yêu "gà bông"
HHT - MV “Simple Love” của tân binh Obito đã cán mốc hơn 14 triệu lượt xem, giúp gương mặt trẻ này tạo được hiệu ứng bước đầu để "chinh chiến" trên "đấu trường V-Pop" nhiều màu sắc.

Simple Love là sản phẩm chào sân chính thức của anh chàng Obito tại đường đua âm nhạc V-pop. Ca khúc là sự kết hợp của bộ 3 Obito, rapper Seachains và producer David. Ngay sau khi trình làng, MV nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo khán giả. 

"Tân binh 2k" Obito nhận nút bạc YouTube với bản hit về tình yêu "gà bông" ảnh 1

Obito tên thật là Lý Quốc Phong, sinh vào ngày 20/9/2001 tại tỉnh An Giang. Simple Love là ca khúc do chính anh chàng sáng tác và được kết hợp với giọng rap của Seachains.

Được biết, Seachains xuất thân trong gia đình không mấy khá giả, dường như ngoài làm nhạc anh cũng không biết bản thân phải làm gì. Seachains cho biết âm nhạc chính là động lực trong cuộc sống của mình và thành công của Simple Love ngày hôm nay đã tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho anh trên con đường mà mình chọn.

"Tân binh 2k" Obito nhận nút bạc YouTube với bản hit về tình yêu "gà bông" ảnh 2

Mang giai điệu sôi động, bắt tai cùng ca từ dễ thương, Simple Love đã đem đến cho người xem nhiều cảm giác đặc biệt với tình yêu “gà bông” ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Chính vì thế, tính đến ngày hôm 28/10, ca khúc đã chính thức cán mốc hơn 14 triệu lượt xem.Trước đó, Simple Love đã từng 2 lần leo lên top 1 video thịnh hành trên YouTube. Thành tích này cũng đem về cho Obito nút bạc YouTube với 100 ngàn lượt đăng ký. 

"Tân binh 2k" Obito nhận nút bạc YouTube với bản hit về tình yêu "gà bông" ảnh 3

“Mình và Seachains cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được các bạn ủng hộ, yêu thương nhiều đến như thế. Điều này nó tạo cho tụi mình áp lực rất lớn trong sản phẩm tiếp theo. Tuy nhiên, áp lực đó nó cũng sẽ chính là động lực để mình cố gắng nhiều hơn nữa trong các bài hát sắp tới để có thể gửi đến các bạn sản phẩm chỉnh chu và chất lượng nhất”, Obito chia sẻ.

Hiện tại, Obito đã tạm thời bảo lưu việc học của mình để tập trung cho niềm đam mê âm nhạc. Nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía gia đình và khán giả, Obito đang tập trung để phát hành những dự án âm nhạc tiếp theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm