Mới đây, Trang Pilla đã cùng ông xã Thế Bảo tổ chức sự kiện làm đẹp mới tại TP.HCM. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của nữ ca sĩ Bảo Thy, tân binh đang “gây sốt” của nhà ST.319 – nữ ca sĩ AMEE.




Xuất hiện tại sự kiện, AMEE lần lượt thể hiện bản hit Ex’s hate me, một ca khúc nhạc Hàn Quốc và đặc biệt là Anh nhà ở đâu thế – ca khúc đang “gây bão” các BXH âm nhạc trong nước.
Clip AMEE trình diễn “Anh nhà ở đâu thế” tại sự kiện.

Nữ ca sĩ Bảo Thy xuất hiện tại sự kiện của vợ chồng anh chị với trang phục menswear màu trắng đầy sang trọng và cá tính. Cô chia sẻ rất lo lắng cũng như rất thương chị dâu Trang Pilla vì đã gần tới ngày sinh mà vẫn cố gắng đứng ra tổ chức một buổi event lớn và hoành tráng như vậy. Để khuấy động không khí chương trình, Bảo Thy đã vừa hát Là con gái phải xinh vừa nhiệt tình mời tất cả khán giả bên dưới lên sân khấu diễn thời trang.

Gần đây nhất cô có tiết lộ hiện công việc kinh doanh đã ổn định nên hoàn toàn sẵn sàng quay trở lại với âm nhạc. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ trước truyền thông: “Tới thời điểm này, Thy cảm thấy mọi thứ nó đã bắt đầu có một guồng làm việc nhất định rồi. Vì vậy sắp tới Thy sẽ sang châu Âu quay MV dành tặng cho khán giả, những người đã chờ đợi Thy trong thời gian vừa qua. Và bắt đầu từ giây phút này Thy sẽ trở lại âm nhạc một cách âm nhạc mạnh mẽ”.