Tân binh Otis được đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 với phim “Bằng chứng vô hình“

HHT - Otis vừa chia sẻ bộ ảnh thời trang như một món quà dành tặng đến fan nhân dịp anh vừa được đề cử giải thưởng “Gương mặt triển vọng” tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2020.

Theo Otis, anh bất ngờ xen lẫn hồi hộp khi biết tin mình được đề cử cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 ở hạng mục Gương mặt triển vọng. Nam diễn viên chia sẻ: "Khoảnh khắc nhận được thư mời từ Ban tổ chức với dòng chữ “Gửi Diễn Viên Otis” đã khiến Otis nhảy cẫng lên vì vui sướng". 

Tân binh Otis được đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 với phim “Bằng chứng vô hình“ ảnh 1 Nam diễn viên Otis

Nam diễn viên tâm sự vai diễn trong phim điện ảnh Bằng chứng vô hình đã giúp anh thoát khỏi cái mác một chàng trai thư sinh, lãng tử, qua đó khẳng định được bản thân với mọi người.

“Vai diễn trong phim khác biệt hoàn toàn với hình ảnh trước nay của tôi. Một nhân vật Skaters ngổ ngáo, rất bụi, cậu có niềm đam mê mãnh liệt với ván trượt cùng những diễn biến tâm lý của nhân vật đòi hỏi diễn viên khai thác đáng kể. Ngày hôm nay, mình thật sự hạnh phúc vì vai Hải được mọi người đón nhận rất nhiều”, Otis nói.

Tân binh Otis được đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 với phim “Bằng chứng vô hình“ ảnh 2
Tân binh Otis được đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 với phim “Bằng chứng vô hình“ ảnh 3

Để hòa nhập với nhân vật, ngoài việc nghiên cứu kịch bản, bối cảnh và tạo hình, Otis dành thời gian 3 tháng để tập những kỹ năng cơ bản của bộ môn trượt ván. Nam nghệ sĩ khẳng định năng lực diễn xuất của mình được nâng cao với những phân đoạn yêu cầu về tâm lý, chiều sâu nội tâm. 

Tân binh Otis được đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 với phim “Bằng chứng vô hình“ ảnh 4
Tân binh Otis được đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 với phim “Bằng chứng vô hình“ ảnh 5
Otis hiện ấp ủ nhiều dự án nghệ thuật thời điểm cuối năm 2020 và loạt kế hoạch trong năm mới. Bên cạnh một MV sắp sửa phát hành, anh kỳ vọng bản thân sẽ tạo được dấu ấn ở lĩnh vực phim ảnh - đặc biệt với 2 thể loại hành động và tình cảm. 
Tân binh Otis được đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 với phim “Bằng chứng vô hình“ ảnh 6
Tân binh Otis được đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 với phim “Bằng chứng vô hình“ ảnh 7
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm