Tân binh V-Pop Roy Nguyễn ra mắt ca khúc hợp tác cùng producer từng làm việc với TWICE

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tân binh V-Pop Roy Nguyễn chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc "Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM". Nam ca sĩ đã tập luyện cùng ê-kíp Hàn Quốc trong vòng 8 tháng để debut solo tại Việt Nam.

Trong buổi showcase, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô là một người bạn của Roy Nguyễn từ trước khi anh chàng sang Hàn Quốc hoạt động cùng nhóm nhạc Z Boys. Đối với Khánh Vân, Roy Nguyễn là người chăm chỉ, hết mình với đam mê ca hát và cô cũng gửi lời chúc chàng tân binh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Tân binh V-Pop Roy Nguyễn ra mắt ca khúc hợp tác cùng producer từng làm việc với TWICE ảnh 1

Roy Nguyễn

Roy Nguyễn gửi đến khán giả tới hai phiên bản MV cho Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM Dance version và Acoustic version. Cả hai phiên bản MV đều được ghi hình tại Hàn Quốc với nhiều bối cảnh khác nhau.

Trong MV Dance version, Roy Nguyễn thể hiện khả năng hát, nhảy bên cạnh 12 vũ công người Hàn Quốc. Anh lột tả tâm trạng của một chàng trai luôn quẩn quanh với những suy nghĩ về đối tượng mà mình rung động. Còn ở MV Acoustic version, Roy Nguyễn sẽ hoá thân thành một “chàng trai nhà bên" ngọt ngào, ấm áp, trải qua mối tình lãng mạn với Mina - cựu thành viên nhóm AOA.

Tân binh V-Pop Roy Nguyễn ra mắt ca khúc hợp tác cùng producer từng làm việc với TWICE ảnh 2
Tân binh V-Pop Roy Nguyễn ra mắt ca khúc hợp tác cùng producer từng làm việc với TWICE ảnh 3

Ca khúc Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM được sáng tác và sản xuất bởi team Zoo Castle gồm các thành viên Joo Young Seong, Joo Kae Seul, iMos. Đây là đội ngũ producer từng hợp tác cùng DBSK, TWICE, IZ*ONE.

Tân binh V-Pop Roy Nguyễn ra mắt ca khúc hợp tác cùng producer từng làm việc với TWICE ảnh 4

Để chuẩn bị cho màn debut, Roy Nguyễn đã tập luyện trong suốt 8 tháng vừa qua. Anh chàng chia sẻ đã dành thời gian học nhảy với thầy giáo người Hàn, học hát cùng producer Joo Castle, học cả tiếng Hàn Quốc và kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra, Roy tự tập luyện tại công ty từ 3 - 5 tiếng mỗi ngày.

Tân binh V-Pop Roy Nguyễn ra mắt ca khúc hợp tác cùng producer từng làm việc với TWICE ảnh 5

Nói về việc ra mắt solo, Roy Nguyễn cảm thấy vừa hồi hộp, vừa phấn khích: “Trước đây, khi được hoạt động cùng những thành viên khác, mọi vai trò và nhiệm vụ sẽ được chia đều. Hiện tại, khi debut solo, tinh thần và sự tập trung của Roy trong âm nhạc phải trọn vẹn, hoàn hảo hơn. Roy nghĩ áp lực cũng sẽ có, nhưng đó là động lực để Roy có thể phát triển, trau dồi bản thân nhiều hơn".

Tân binh V-Pop Roy Nguyễn ra mắt ca khúc hợp tác cùng producer từng làm việc với TWICE ảnh 6

Roy Nguyễn, tên thật là Nguyễn Hải Hoài Bảo, từng có thời gian đào tạo tại thị trường Hàn Quốc trong vai trò thành viên nhóm nhạc thần tượng Z Boys. Sau khi Z Boys ngừng hoạt động, Roy Nguyễn trở về Việt Nam, chính thức theo đuổi con đường âm nhạc solo.

Tân binh V-Pop Roy Nguyễn ra mắt ca khúc hợp tác cùng producer từng làm việc với TWICE ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm