Tân binh V-Pop Yong Anhh trở lại đường đua âm nhạc bằng MV ballad da diết

Tân binh V-Pop Yong Anhh trở lại đường đua âm nhạc bằng MV ballad da diết
HHT - Tham gia đường đua âm nhạc tháng 10, tân binh Yong Anhh hợp tác cùng ê-kíp “Cô Thắm về làng” mang đến bản ballad da diết “Duyên vỡ ép mấy cũng lỡ”.

Tối 1/10, Yong Anhh – chàng tân binh của V-pop chính thức trở lại với đường đua âm nhạc bằng MV Duyên vỡ ép mấy cũng lỡ. Đây tiếp tục là một sáng tác của chính Yong Anhh sau thành công của hai sản phẩm đầu tiên: Những tầng mây và Tớ thích cậu đã mấy năm qua

Tân binh V-Pop Yong Anhh trở lại đường đua âm nhạc bằng MV ballad da diết ảnh 1

Duyên vỡ ép mấy cũng lỡ là bản nhạc ballad có giai điệu nhẹ nhàng, da diết và sâu lắng. Lần này, Yong Anhh khiến người hâm mộ bất ngờ khi thay đổi hoàn toàn phong cách âm nhạc. Trước đó, ca khúc Tớ thích cậu đã mấy năm qua là bài hát vui tươi về tình yêu tuổi học trò. Với Duyên vỡ ép mấy cũng lỡ, đó lại là những lời tự sự của người con trai đang trong mối tình không trọn vẹn.

Nội dung bài hát nói về chàng trai hết lòng yêu người con gái nhưng lại không được cô gái trân trọng. Mặc cho những đớn đau phải chịu, anh vẫn muốn níu giữ người anh thương. Lời bài hát khiến người nghe cảm thấy chạnh lòng khi nghĩ đến chuyện tình yêu chỉ một người trao đi để rồi nhận về muôn vàn xót xa. Ca từ hòa vào giai điệu chậm rãi và giọng hát đầy cảm xúc của Yong Anhh càng dễ chạm đến trái tim của khán giả hơn.

Tân binh V-Pop Yong Anhh trở lại đường đua âm nhạc bằng MV ballad da diết ảnh 2
Tân binh V-Pop Yong Anhh trở lại đường đua âm nhạc bằng MV ballad da diết ảnh 3

Với MV lần này, Yong Anhh không đóng cùng nhân vật nữ nào, tự mình thể hiện cảm xúc của bài hát qua những cảnh quay đơn độc. Anh mang đến cảm giác như một chàng trai đang quẩn quanh trong nỗi nhớ và những trách móc về cô gái đã rời bỏ mình. Duyên vỡ ép mấy cũng lỡ vốn đã mang vài phần xót ca nay lại càng bi thương hơn.

Với mục đích mang đến một Yong Anhh hoàn toàn mới, một MV chủ yếu thiên về cảm xúc hơn những nội dung kịch tính, cả ê-kíp đã tập trung vào cảnh quay đặc tả sự cô đơn của nhân vật chính. Bên cảnh đó, cách thực hiện MV đơn giản, không cầu kỳ lại chính là “làn gió” mới, tạo nên sự khác biệt giữa xu hướng MV drama hiện nay.

Tân binh V-Pop Yong Anhh trở lại đường đua âm nhạc bằng MV ballad da diết ảnh 4

Sau 2 MV đầu Những tầng mây và Tớ thích cậu đã mấy năm qua, Yong Anhh tiếp tục khẳng định bước đi chắc chắn của mình trong âm nhạc. Anh chàng liên tục thay đổi, đem đến những cái nhìn mới mẻ cho người hâm mộ. Qua từng MV, khán giả thấy được hình ảnh của một tân binh V-pop đầy đam mê và nhiệt huyết với con đường nghệ thuật. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm