Tân binh Zick Phạm gây ấn tượng với ca khúc vừa ra mắt "Vì cô đơn lâu quá"

Tân binh Zick Phạm gây ấn tượng với ca khúc vừa ra mắt "Vì cô đơn lâu quá"
HHT - Ca khúc đúng với tâm trạng của phần đông bạn trẻ, chính vì thế dù mới ra mắt, Zick Phạm đã nhận vô số bình luận tích cực, thu về lượt xem đủ ấn tượng đối với một tân binh mới coóng của thị trường nhạc Việt.

Zick Phạm tên thật là Phạm Việt Hoàng, sinh 1992, tại Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp THPT, Zick Phạm theo học lĩnh vực kinh doanh, làm việc cho gia đình. Hiện tại, Zick Phạm đang là cổ đông của Tập đoàn NamDu Group chuyên phát triển về lĩnh vực xây dựng và kinh doanh nhà hàng, pub. Cùng thời gian tham gia vào công việc kinh doanh, Zick Phạm có cơ hội đến làm việc tại hai thị trường Đài Loan và Singapore trong vài năm. Đây cũng là giai đoạn Zick Phạm quyết định thực hiện uớc mơ thứ 2 của bản thân chính là theo đuổi nghệ thuật.

Tân binh Zick Phạm gây ấn tượng với ca khúc vừa ra mắt "Vì cô đơn lâu quá" ảnh 1

Sau thời gian 3 năm song hành giữa việc kinh doanh và học tập thanh nhạc, đầu năm 2018, Zick Phạm chính thức mở rộng công việc kinh doanh tại TP.HCM trong lĩnh vực nhà hàng để tiếp cận gần hơn với âm nhạc.

Zick Phạm chia sẻ việc quyết định theo đuổi đam mê ca hát: “Hiện tại, Zick Phạm sinh sống và hoạt động kinh doanh tại Tp.HCM để tiện cho việc nuôi đam mê ca hát. Zick muốn một lần thử theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp để sau này không nuối tiếc tuổi trẻ. Ước mơ kinh doanh và uớc mơ được là nghệ sĩ đã nuôi dưỡng Zick đến hôm nay, vì vậy Zick không hối hận vì những gì mình đã làm mà không thành công, chỉ sợ nuối tiếc vì những gì mình chưa làm thôi”.

Tân binh Zick Phạm gây ấn tượng với ca khúc vừa ra mắt "Vì cô đơn lâu quá" ảnh 2

Vì cô đơn lâu quá một bản pop của nhạc sĩ 9X Huỳnh Quốc Huy được hòa âm bởi producer Tuấn Nhật. Để ca khúc phù hợp với tổng thể MV, Tuấn Nhật đã pha trộn nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, một chút hiện đại tươi mới của US&UK để mang đến một không gian rộng lớn hơn cho người nghe ở phần đầu, nhưng vẫn giữ trọn vẹn chất tự sự của sáng tác gốc.

Vì cô đơn lâu quá được viết ra để nói hộ cảm xúc của những người độc thân lâu năm, dần quen với công việc và cách sống một mình. Họ cũng rất muốn có được một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài nhưng chính họ lại hoang mang rằng bản thân mình liệu đã sẵn sàng mở lòng hay thoáng chút lo lắng liệu người thích có chấp nhận mình? Mọi thứ với bản thân những người đã quen với cô đơn đều mông lung trước mọi mối quan hệ.

Tân binh Zick Phạm gây ấn tượng với ca khúc vừa ra mắt "Vì cô đơn lâu quá" ảnh 3

Để có được sự hoàn thiện cuối cùng cho sản phẩm âm nhạc đầu tay, Zick Phạm và bộ đôi nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, Producer Tuấn Nhật đã cùng nhau ngồi lại để thống nhất lại ý tưởng từ hòa âm cho đến nội dung MV.

Tân binh Zick Phạm gây ấn tượng với ca khúc vừa ra mắt "Vì cô đơn lâu quá" ảnh 4

Zick Phạm còn nhờ đến sự hỗ trợ diễn xuất của “Miss Teen Vietnam 2017” Nguyễn Bùi Nam Phương.

Chỉ đúng 1 ngày bản audio của Vì cô đơn lâu quá được tung ra trên kênh Youtube của Yeah1 và teaser MV được phát trên kênh Youtube riêng của Zick Phạm đã thu về lượt xem đủ ấn tượng với một tân binh của thị trường nhạc Việt. Ca khúc đúng với tâm trạng của phần đông bạn trẻ, nhất là những khán giả đã sống cô đơn lâu ngày, chính vì thế chỉ vừa ra mắt Zick Phạm cũng đã nhận nhiều lời khen bằng những bình luận tích cực không chỉ giọng hát ấm, nhẹ nhàng tình cảm mà còn bởi gương mặt đẹp kiểu thần tượng Hoa ngữ.

MV Vì cô đơn lâu quá của Zick Phạm dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 10/5/2018 tới đây.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm