Tân Hoa hậu và Nam vương "Siêu quốc gia 2018" hào hứng khi lần đầu đặt chân tới Việt Nam

Tân Hoa hậu và Nam vương "Siêu quốc gia 2018" hào hứng khi lần đầu đặt chân tới Việt Nam
HHT - Trong vài ngày lưu lại TP.HCM, cả hai đã bày tỏ sự thích thú khi được dạo phố phường và thưởng thức ẩm thực đường phố của Việt Nam

Chiều nay (12/03/2019), Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Quốc tế Gerhard Parzutka Von Lipinski đã xác nhận bản quyền cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu siêu quốc gia và Mister Supranational - Nam vương siêu quốc gia 2019 cho phía đối tác tại Việt Nam, đại diện là Hoa hậu Hải Dương. 

Hoa hậu Siêu quốc gia là một cuộc thi nằm trong Top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, được tổ chức hằng năm và điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới có trụ sở ở Panama. Cuộc thi đầu tiên được diễn ra vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự đăng quang của Oksana Moria đến từ Ukraine.

Tân Hoa hậu và Nam vương "Siêu quốc gia 2018" hào hứng khi lần đầu đặt chân tới Việt Nam ảnh 1
Sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Minh Tú, Võ Cảnh,... cùng nhiều nghệ sĩ khác.
Tân Hoa hậu và Nam vương "Siêu quốc gia 2018" hào hứng khi lần đầu đặt chân tới Việt Nam ảnh 2
Ngọc Châu tiếp tục ghi điểm khi lựa chọn trang phục của NTK Chung Thanh Phong trong bộ váy ánh kim vàng cắt xẻ táo bạo, phô diễn trọn vẹn đường cong, đôi chân dài miên man.
Tân Hoa hậu và Nam vương "Siêu quốc gia 2018" hào hứng khi lần đầu đặt chân tới Việt Nam ảnh 3
Đây cũng là hình ảnh mà Ngọc Châu mong muốn mang ra đấu trường nhan sắc quốc tế, một nét đẹp mạnh mẽ, cá tính.

Tại sự kiện, Ngọc Châu cho biết, bản thân đã có một thời gian dài để trao dồi các kỹ năng cần thiết để ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Ngoài ra, cô cũng dành thời gian để học tiếng Anh và hiện tại rất tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình. Ngọc Châu chia sẻ Minh Tú là đại diện Việt Nam trước đó đi thi, hai chị em khá thân nên cô cũng học hỏi được rất nhiều từ đàn chị của mình. Tuy nhiên giữa cô và Minh Tú là hai hỉnh ảnh khác nhau hoàn toàn, cô sẽ xây dựng một hình ảnh mới chứ không phải là một bản sao của bất kỳ ai.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 được tổ chức tại Nhà hát Walker Hill, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 22/8/2018, Ngọc Châu chính thức là đại diện Việt Nam tham sự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Supranational 2019 vào tháng 11 năm nay. Hiện tại, Ngọc Châu đang dốc sức tập luyện các kỹ năng cần thiết một cách tốt nhất. 

Đặc biệt, xuất hiện trong sự kiện lần này còn có tân Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre và Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar. Lần đầu đặt chân đến Việt Nam và có khoảng thời gian vài ngày lưu lại tại TP.HCM, cả hai đều bày tỏ sự hào hứng được đến thăm đất nước Việt Nam xinh đẹp cũng như được dạo phố phường và thưởng thức ẩm thực đường phố.

Tân Hoa hậu và Nam vương "Siêu quốc gia 2018" hào hứng khi lần đầu đặt chân tới Việt Nam ảnh 4
Phát biểu tại sự kiện, cả hai đặc biệt dành nhiều lời khen nhan sắc Việt trên các đấu trường nhan sắc thế giới thời gian qua và tin rằng trong tương lại Việt Nam sẽ còn tiếp tục bứt phá hơn nữa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm