"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ"

"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ"
HHT - Dung mạo và tạo hình của diễn viên Mao Hiểu Tuệ nhìn qua khá giống "Cô Cô" của Lưu Diệc Phi.

Tân thần điêu hiệp lữ phiên bản 2019 đã chính thức khởi quay ở Trượng Sơn được hơn 1 tháng. Chiều 14/9, Sina đăng tải một số hình của nhân vật Tiểu Long Nữ từ phim trường do diễn viên trẻ sinh năm 1996 Mao Hiểu Tuệ thủ vai.

"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ" ảnh 1
"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ" ảnh 2
"Cô Cô" phiên bản 2019. 

Thoạt nhìn qua, dung mạo và tạo hình của diễn viên Mao Hiểu Tuệ khá giống "Cô Cô" năm 2006 của Lưu Diệc Phi. Nhiều khán giả khen ngợi những hình ảnh đầu tiên của phim khá ổn, nhưng chưa rõ diễn xuất của dàn diễn viên thế nào. Mao Hiểu Tuệ mới tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Tân thần điêu là dự án lớn đầu tiên của cô nàng. Ngay cả nam chính Dương Quá cũng là một gương mặt trẻ - nam diễn viên Đồng Mộng Thực. Đồng Mộng Thực được biết đến qua bộ phim thanh xuân Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy

"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ" ảnh 3
"Dương Quá" Đồng Mộng Thực ở hậu trường.

Trong dàn diễn viên Tân thần điêu còn có một gương mặt quen thuộc, đó là nữ diễn viên Tô Thanh - vai Nhĩ Tình trong Diên Hy Công Lược. Tô Thanh thủ vai Lâm Triều Anh - sư tổ của phái Cổ Mộ, một nhân vật phụ nhưng luôn được các fan truyện kiếm hiệp Kim Dung quan tâm vì mối quan hệ yêu - hận với tổ sư Toàn Chân giáo Vương Trùng Dương.

"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ" ảnh 4
"Nhĩ Tình" lịch kiếp nhưng vẫn chịu cảnh bị "phụ tình".

Thần điêu hiệp lữ là một tác phẩm đã chuyển thể nhiều đến mức "phát nhàm". Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 8 phiên bản Thần điêu hiệp lữ khác nhau trên truyền hình, với gần đây nhất là dự án gây tranh cãi năm 2014 của Vu Chính. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ từ hậu trường, nhân vật Quách Tương sẽ được đẩy lên tuyến chính, "cạnh tranh trực tiếp" với Tiểu Long Nữ khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. 

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm