"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ"

"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ"
HHT - Dung mạo và tạo hình của diễn viên Mao Hiểu Tuệ nhìn qua khá giống "Cô Cô" của Lưu Diệc Phi.

Tân thần điêu hiệp lữ phiên bản 2019 đã chính thức khởi quay ở Trượng Sơn được hơn 1 tháng. Chiều 14/9, Sina đăng tải một số hình của nhân vật Tiểu Long Nữ từ phim trường do diễn viên trẻ sinh năm 1996 Mao Hiểu Tuệ thủ vai.

"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ" ảnh 1

"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ" ảnh 2
"Cô Cô" phiên bản 2019. 

Thoạt nhìn qua, dung mạo và tạo hình của diễn viên Mao Hiểu Tuệ khá giống "Cô Cô" năm 2006 của Lưu Diệc Phi. Nhiều khán giả khen ngợi những hình ảnh đầu tiên của phim khá ổn, nhưng chưa rõ diễn xuất của dàn diễn viên thế nào. Mao Hiểu Tuệ mới tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Tân thần điêu là dự án lớn đầu tiên của cô nàng. Ngay cả nam chính Dương Quá cũng là một gương mặt trẻ - nam diễn viên Đồng Mộng Thực. Đồng Mộng Thực được biết đến qua bộ phim thanh xuân Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy

"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ" ảnh 3
"Dương Quá" Đồng Mộng Thực ở hậu trường.

Trong dàn diễn viên Tân thần điêu còn có một gương mặt quen thuộc, đó là nữ diễn viên Tô Thanh - vai Nhĩ Tình trong Diên Hy Công Lược. Tô Thanh thủ vai Lâm Triều Anh - sư tổ của phái Cổ Mộ, một nhân vật phụ nhưng luôn được các fan truyện kiếm hiệp Kim Dung quan tâm vì mối quan hệ yêu - hận với tổ sư Toàn Chân giáo Vương Trùng Dương.

"Tân thần điêu 2019": Fan cứ ngỡ Lưu Diệc Phi đóng tiếp, Nhĩ Tình xuyên không làm "đả nữ" ảnh 4
"Nhĩ Tình" lịch kiếp nhưng vẫn chịu cảnh bị "phụ tình".

Thần điêu hiệp lữ là một tác phẩm đã chuyển thể nhiều đến mức "phát nhàm". Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 8 phiên bản Thần điêu hiệp lữ khác nhau trên truyền hình, với gần đây nhất là dự án gây tranh cãi năm 2014 của Vu Chính. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ từ hậu trường, nhân vật Quách Tương sẽ được đẩy lên tuyến chính, "cạnh tranh trực tiếp" với Tiểu Long Nữ khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. 

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.