Tặng bạn một vé trở về tuổi thơ cùng 2 bộ phim hoạt hình đỉnh nhất mùa Trăng này

HHT - Trung Thu thì phải xem phim hoạt hình mới vui và có ngay hai phim “không vui không lấy tiền” để bạn lựa chọn.

Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký

Ở phần đầu tiên Bố Tớ Là Chân To, phim đã theo chân nhân vật chính, cậu bé Adam đi tìm kiếm người cha mất tích từ lâu, và rồi bất ngờ phát hiện ra ông là một người rừng Chân To trong huyền thoại (hay còn gọi là Bigfoot).

Tặng bạn một vé trở về tuổi thơ cùng 2 bộ phim hoạt hình đỉnh nhất mùa Trăng này ảnh 1

Sang phần hai mang tên Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký, không những đoàn tụ bên gia đình, bố con Adam còn trở thành những cái tên được truyền thông săn đón, gương mặt đại diện cho hàng loạt nhãn hàng, thương hiệu tên tuổi. Một ngày nọ, ông bố Chân To nghe được quảng cáo về công ty năng lượng Xtrakt chuẩn bị ra mắt một dòng sản phẩm thân thiện môi trường.

Tặng bạn một vé trở về tuổi thơ cùng 2 bộ phim hoạt hình đỉnh nhất mùa Trăng này ảnh 2

Nghi ngờ đây là một âm mưu đen tối nhằm khai thác tài nguyên thiên nhiên trái phép tại Alaska, bố của Adam quyết định tìm cách ngăn chặn Xtrakt và bảo vệ môi trường. Không may, một lần nữa Chân To lại biến mất một cách bí ẩn. Nhận tin dữ, cậu bé Adam tập hợp cả đại gia đình gồm mẹ mình Shelly và những người bạn động vật thân thiết, khởi hành tới vùng đất lạnh giá nhằm tìm ra chân tướng sự việc và giải cứu Chân To. Và thế là một cuộc phiêu lưu lắm chông gai nhưng không kém phần vui nhộn và đong đầy tiếng cười bắt đầu.

Turu: Gà Tây Mê Quẩy

Tặng bạn một vé trở về tuổi thơ cùng 2 bộ phim hoạt hình đỉnh nhất mùa Trăng này ảnh 3

Bộ phim xoay quanh cô gà mái nhút nhát Turu. Trái ngược với những gì định sẵn cho giống loài của mình, Turu không có khả năng đẻ trứng. Luôn cảm thấy khác biệt, tự ti về bản thân, Turu nghĩ rằng mình là cô gà mái vô dụng nhất trên trái đất.

Cho tới một ngày, Turu được bà Isabel, một giáo viên dạy nhạc đã có tuổi nhận về nuôi, cuộc sống của Turu dần bước sang trang mới. Được nuôi nấng trong một nông trang tràn đầy tình thương, tài năng đặc biệt của Turu dần hé lộ khi bà Isabel phát hiện ra cô gà bé nhỏ của mình có khả năng hiểu tiếng người, thậm chí còn có một giọng hát vô cùng truyền cảm.

Tặng bạn một vé trở về tuổi thơ cùng 2 bộ phim hoạt hình đỉnh nhất mùa Trăng này ảnh 4

Rồi biến cố ập đến như định mệnh khi bà Isabel gặp tai nạn phải rời xa nông trang và lên thành phố chữa bệnh. Không thể ngồi chờ một chỗ, Turu xin người bạn mới quen, cậu bé Matias cho tham gia gánh xiếc của cha cậu để có thể tới được thành phố và thăm Isabel. Trên hành trình bất đắc dĩ này, Turu dần trở thành ngôi sao của gánh xiếc.

Tặng bạn một vé trở về tuổi thơ cùng 2 bộ phim hoạt hình đỉnh nhất mùa Trăng này ảnh 5

Màn biểu diễn cừ khôi của Turu giúp cô nổi tiếng khắp nơi với hàng nghìn người hâm mộ. Nhưng đây cũng là lúc kẻ ác dần lộ diện, mong muốn được kiểm soát tài năng của Turu để trục lợi cho bản thân. Cô gà bé nhỏ sẽ phải làm gì để có thể bảo vệ được bản thân mình và tìm được Isabel? Liệu cuối cùng Turu có thể thật sự được chấp nhận và là chính bản thân mình?

Tặng bạn một vé trở về tuổi thơ cùng 2 bộ phim hoạt hình đỉnh nhất mùa Trăng này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm