Tăng Phúc khiến khán giả xúc động khi "remake" bản hit 12 năm trước của nhạc sĩ Sỹ Luân

HHT - Nhiều khán giả xúc động khi ca khúc nổi tiếng từ năm 2008 của nhạc sĩ Sỹ Luân nay được "sống lại" với cảm xúc mới qua giọng hát của Tăng Phúc.

Theo đó, Tăng Phúc ra mắt MV Anh Chỉ Là Bạn Thân, một sáng tác của nhạc sĩ Sỹ Luân. Ca khúc từng được ca sĩ Jenny Hải Yến trình diễn thành công vào những năm 2008, là một trong những bài hát nổi tiếng do Sỹ Luân sáng tác. Ca khúc này hiện đã được ca sĩ Tăng Phúc sử dụng tác quyền với sự đồng ý của nhạc sĩ, tái hiện lại với màu sắc hoàn toàn mới.

Tăng Phúc khiến khán giả xúc động khi "remake" bản hit 12 năm trước của nhạc sĩ Sỹ Luân ảnh 1
Tăng Phúc cho biết: “Tôi từng nghe ca khúc này từ rất lâu của chị Jenny Hải Yến, dạo gần đây được anh Huỳnh Quốc Huy chia sẻ lại. Tôi thấy mình có rất nhiều cảm xúc với bài hát, nhất là ở thời điểm những người bạn xung quanh tôi có câu chuyện gần giống với ca khúc. Được sự đồng ý của anh Sỹ Luân và sự giúp đỡ của nhac sĩ Huỳnh Quốc Huy, tôi đã thực hiện MV chỉn chu cho bài hát này. Tôi nghĩ mình sẽ phần nào giúp khán giả trẻ 10X bây giờ biết tới nhiều tác phẩm hay, nổi tiếng nhiều năm trước”.
Tăng Phúc khiến khán giả xúc động khi "remake" bản hit 12 năm trước của nhạc sĩ Sỹ Luân ảnh 2
Cũng như những MV ra mắt trước đó, Tăng Phúc khẳng định đây không phải sản phẩm cover: “Tôi muốn gọi nó là remake. Tôi có đóng tác quyền, phối khí và làm chỉn chu sản phẩm đó khi đưa nó đến với công chúng. Tôi muốn ngoài những “món ăn” mới cho khán giả thưởng thức thì những bài hát từng nổi phải có cơ hội được sống lại với phiên bản hoàn toàn mới, để giới trẻ không lãng quên những tinh hoa của các nhạc sĩ” ­­.
Tăng Phúc khiến khán giả xúc động khi "remake" bản hit 12 năm trước của nhạc sĩ Sỹ Luân ảnh 3

MV được thực hiện tại thành phố mộng mơ Đà Lạt, được ê-kíp quay trong vòng 24 tiếng và đi qua rất nhiều địa danh đẹp tại đây. Đặc biệt, MV Anh Chỉ Là Bạn Thân được quay đúng vào mùa hoa dã quỳ nở rộ, phần nào mang lại cảm xúc cho người xem.

Trước câu hỏi việc ra nhiều sản phẩm theo hướng đơn giản, ít đầu tư về hình ảnh hay câu chuyện trong MV, Tăng Phúc thừa nhận đây là một phần khó khăn khi tiềm lực kinh tế chưa đủ mạnh. Anh khẳng định các sản phẩm làm ra chưa có bất kỳ sự hỗ trợ của nhãn hàng, chỉ được giúp đỡ từ các nền tảng, kênh nhạc số… để đưa đến tay khán giả.
Tăng Phúc khiến khán giả xúc động khi "remake" bản hit 12 năm trước của nhạc sĩ Sỹ Luân ảnh 4
Hiện tại, Tăng Phúc đang ấp ủ cùng ê-kíp một dự án tâm huyết, có tính đột phá về hình ảnh và âm nhạc cho những sản phẩm sắp tới trong năm 2021. 
 MV Anh Chỉ Là Bạn Thân
Tăng Phúc khiến khán giả xúc động khi "remake" bản hit 12 năm trước của nhạc sĩ Sỹ Luân ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm