"Tẩu tán" hơn 3.000 quyển sách chỉ trong một tuần, Minh Dự quyết định lần đầu tổ chức họp fan

"Tẩu tán" hơn 3.000 quyển sách chỉ trong một tuần, Minh Dự quyết định lần đầu tổ chức họp fan
HHT - Như lời tri ân đến sự yêu thương của khán giả, Minh Dự đã có buổi họp fan đầu tiên trong sự nghiệp vào sáng ngày 30/3, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia với sự dẫn dắt của MC Quang Bảo.

Mới đây, trong buổi họp fan đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Minh Dự xuất hiện với tâm trạng vừa lo lắng, vừa vui mừng. Bởi sau chặng đường 3 năm làm nghề, Minh Dự luôn thấy bản thân may mắn khi nhận được rất nhiều sự yêu thương từ công chúng. Dù hành trình nghệ thuật vẫn còn dài, nhưng sự ủng hộ của người hâm mộ, của khán giả luôn là động lực rất lớn cho anh tiếp tục các dự án nghệ thuật lẫn viết lách của mình.

Với tin vui việc "tẩu tán" hơn 3.000 cuốn chỉ trong một tuần, Minh Dự chia sẻ: “Khi biết thông tin sách được in nối bản, Dự thực sự xúc động. Đây là lần đầu tiên ra mắt sách nhưng Dự không ngờ khán giả lại dành cho mình sự yêu thương lớn đến vậy. Nói thật với mọi người, việc viết sách không phải để có thêm danh tiếng hay thêm thu nhập. Đó đơn giản là cách để Dự chia sẻ suy nghĩ của bản thân về những chuyện xung quanh mình cũng như người đồng hành lắng nghe những nỗi cô đơn và góp những cảm xúc tích cực”.

Minh Dự xuất hiện giản dị trò chuyện với fan.
MC Quang Bảo quyết định không nhận cát-sê trong buổi họp fan đầu tiên của Minh Dự. Ngoài ra, anh cũng cho biết đây là lần đầu tiên bản thân đồng hành trong một buổi giới thiệu sách cho một nghệ sĩ ngoài anh Tùng Leo.

Cũng trong buổi họp fan, Minh Dự còn rất chân thành bật mí về những xúc cảm của bản thân về mối tình đầu. Với anh, tình đầu không hẳn là người đầu tiên chúng ta yêu. Bởi dẫu sao, đó là người mang lại những cảm xúc đặc biệt, ấm áp hơn cho chúng ta khi yêu dù ở bất cứ giai đoạn nào. Đôi khi, những người đó bỏ rơi mình nhưng vẫn khiến mình nhớ tới.

Khi nói về điều này, Minh Dự xúc động nhớ lại, bản thân cũng hứa hẹn nhiều, thất hứa cũng nhiều. Đôi lần, Dự tự thấy xót cho cho chính mình vì những lời hứa hẹn. Nhưng nếu không hứa hẹn thì cuộc sống không còn thi vị nữa. Chúng ta chỉ nên hứa những điều mà bản thân có thể thực hiện. Đó cũng là cảm xúc khi Minh Dự chọn tựa sách là Hay Chúng Mình Đừng Hứa Hẹn Gì Nhau.

"Tẩu tán" hơn 3.000 quyển sách chỉ trong một tuần, Minh Dự quyết định lần đầu tổ chức họp fan ảnh 3

Có thể nói, dù chỉ làm nghề hơn 3 năm nhưng Minh Dự đi nhanh hơn hẳn so với các diễn viên trẻ cùng thời. Đặc biệt, Minh Dự vốn là người “đá chéo sân”, không học chuyên về diễn xuất. Thế nên, những “quả ngọt” của ngày hôm nay chính là động lực rất lớn để Minh Dự cống hiến và nhiệt huyết hơn nữa với nghề.

Anh chia sẻ: “Bản thân mình không ngại bất cứ cơ hội để được thể hiện khả năng. Từ vai nhỏ đến vai khách mời, Minh Dự đều cố gắng tạo được dấu ấn riêng. Ngoài ra, Dự phải rất biết ơn vì khán giả luôn bên cạnh để tiếp sức cho Dự”. Trải lòng về hành trình 3 năm làm nghề, Minh Dự xúc động: “Dự cảm thấy mình quá may mắn vì được làm nghệ thuật. Từng vai diễn dù lớn hay nhỏ, Dự luôn trân quý và đầu tư hết mình. Không phải ai cũng may mắn được Tổ thương như Minh Dự. Đến giờ, Dự vẫn tiếp tục trau dồi kỹ năng diễn xuất cùng các thầy NSƯT Hữu Châu, Nghệ sĩ Minh Nhí. Vì mình là “tay ngang” nên càng phải nỗ lực hơn”.

"Tẩu tán" hơn 3.000 quyển sách chỉ trong một tuần, Minh Dự quyết định lần đầu tổ chức họp fan ảnh 4

Sau khi ra mắt sách Hay Chúng Mình Đừng Hứa Hẹn Gì Nhau, Minh Dự cũng đã thực hiện schooltour đến gặp gỡ các bạn sinh viên để cùng các bạn lắng nghe và chia sẻ về những trăn trở của thế hệ trẻ. Bản thân Minh Dự hy vọng với những buổi trò chuyện, trao đổi như thế sẽ phần nào lan tỏa văn hóa đọc đến người trẻ.

"Tẩu tán" hơn 3.000 quyển sách chỉ trong một tuần, Minh Dự quyết định lần đầu tổ chức họp fan ảnh 5

Kết thúc buổi họp fan, Minh Dự còn bất ngờ hé lộ dự định về quyển sách thứ hai. Anh chàng hài hước nói rằng cuốn đầu tiên còn đang bán nhưng ý tưởng cho cuốn thứ hai đã dần dần được hình thành. Đó có thể sẽ là những câu chuyện về sự bao dung và những kì lạ đi qua đời. Anh chàng nói: “Dự còn trẻ sẽ còn nhiều trải nghiệm nữa trong tình yêu. Đó sẽ là những chất xúc tác để Dự viết nên quyển sách thứ hai. Hy vọng sau Hay Chúng Mình Đừng Hứa Hẹn Gì Nhau, mọi người cũng sẽ đón nhận đứa con thứ 2 của Dự nếu Dự ra mắt nhé”.

"Tẩu tán" hơn 3.000 quyển sách chỉ trong một tuần, Minh Dự quyết định lần đầu tổ chức họp fan ảnh 6

Anh khẳng định không muốn xóa bỏ biệt danh “Thánh chửi” mà khán giả đã ưu ái đặt cho mình. Thay vào đó, anh muốn khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh hơn bằng các vai diễn mới lạ. "Nếu may mắn, Minh Dự sẽ lại được mọi người nhớ đến bằng hình tượng mới mẻ hơn. Riêng về những dự án nghệ thuật sắp tới, Dự mong sẽ bật mí vào một dịp thích hợp" - Nam diễn viên cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm