Té ngửa khi biết suýt chút nữa A Pink đã debut với cái tên kỳ quặc này

Té ngửa khi biết suýt chút nữa A Pink đã debut với cái tên kỳ quặc này
HHT - Không thể tưởng tượng A Pink mà debut với cái tên kỳ quái này thì chuyện gì sẽ xảy ra.

Mới đây, các thành viên A Pink đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình giải trí Entertainment Weekly và trong cuộc trò chuyện, các cô gái đã kể về những cái tên suýt chút nữa đã được đặt cho nhóm.

Té ngửa khi biết suýt chút nữa A Pink đã debut với cái tên kỳ quặc này ảnh 1

Hayoung bật mí “Đó là Water Hyacinth, có nghĩa là một nhóm nhạc đang vươn tới đính cao”. Ngoài ra, MC của chương trình cũng nhắc tới cái tên Sea Pearl – có nghĩa là ngọc trai của biển, ý muốn nói đây là một nhóm nhạc rất đặc biệt và quý giá. Thật may là cuối cùng, hai cái tên kỳ quặc Water Hyacinth và Sea Pearl đều đã bị loại, để nhóm được debut với tên A Pink. Nếu không thì các cô gái sẽ trở thành nhóm nhạc có tên lạ lùng nhất K-Pop mất thôi.

Té ngửa khi biết suýt chút nữa A Pink đã debut với cái tên kỳ quặc này ảnh 2

Cũng trong chương trình này, nhân viên chương trình Entertainment Weekly đã chuẩn bị các nguyên liệu nấu món ăn bổ dưỡng samgyetang (gà hầm nhân sâm) và các cô gái đã vui vẻ vào bếp nấu nướng, dưới sự chỉ đạo của đầu bếp Eunji. Khi MC thắc mắc liệu A Pink không phải lo giảm cân hay sao mà ăn món siêu bổ dưỡng này, thì các cô gái đồng loạt lắc đầu.

Té ngửa khi biết suýt chút nữa A Pink đã debut với cái tên kỳ quặc này ảnh 3

Namjoo tiết lộ “Hiện giờ công ty không kiểm tra cân nặng của chúng em nữa rồi” còn Hayoung bổ sung thêm “Nhưng em nghĩ sau hôm nay, họ sẽ bắt đầu kiểm tra trở lại đấy”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.