Team Cám Con tổ chức sinh nhật cho thần tượng, chăm làm từ thiện khiến Lan Ngọc tự hào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong hơn một thập niên hoạt động nghệ thuật, Ninh Dương Lan Ngọc luôn có một fanclub hùng hậu có tên Cám Con sẵn sàng đứng sau ủng hộ, đồng hành cùng nữ diễn viên.

Ninh Dương Lan Ngọc đang là một trong những nữ diễn viên được săn đón nhất nhì làng điện ảnh Việt. Với vẻ đẹp rạng ngời, tính cách hoạt ngôn, dễ mến và đặc biệt là khả năng biến hóa đa dạng qua các vai diễn, người đẹp 9X sở hữu cho mình lượng người hâm mộ hùng hậu.

Fanclub của nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu có tên gọi là Cám Con - bắt nguồn từ vai Cám của Lan Ngọc trong phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Suốt những năm vừa qua, team Cám Con luôn đồng hành, ủng hộ và là hậu phương vững chắc cho nữ diễn viên trong hành trình thăng hoa với sự nghiệp diễn xuất.

Team Cám Con tổ chức sinh nhật cho thần tượng, chăm làm từ thiện khiến Lan Ngọc tự hào ảnh 1

Điều khiến Lan Ngọc tự hào về FC của mình đó là team Cám Con luôn đoàn kết và cùng nhau lan tỏa những hành động đẹp, vì lợi ích cộng đồng. Mỗi năm, cứ đến dịp sinh nhật của nữ diễn viên, cộng đồng người hâm mộ lại tổ chức quyên góp để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn hay đồng bào miền Trung gặp lũ lụt.

Vào năm ngoái, FC của Lan Ngọc ở khu vực Hà Nội đã tổ chức một dự án mừng sinh nhật nữ diễn viên rất ý nghĩa bằng cách cùng nhau đi phát đồ ăn cho những người vô gia cư. Đáng chú ý, để hưởng ứng sự kiện ra mắt phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3, FC Lan Ngọc từng đóng góp chi phí mua 150 kg gạo gửi đến MC Đại Nghĩa để nhờ chuyển cho những hoàn cảnh khó khăn. Lần quyên góp chi phí chống dịch tại Đà Nẵng vào tháng 9/2020, FC đã cùng nhau góp tiền gửi vào quỹ để hỗ trợ những trường hợp khó khăn. Đặc biệt, team Cám Con thường lấy tên "Fans của chị Ngọc" để tổ chức các hoạt động thiện nguyện, giúp tên tuổi của nữ diễn viên gần gũi với công chúng hơn.

Ngoài ra, vào sinh nhật năm 2019 của Lan Ngọc, team Cám Con đã gửi quà tặng đến nữ diễn viên và chạy bảng đèn LED lớn tại sảnh rạp chiếu phim để chúc mừng sinh nhật cô.

"Phải nói là các bạn rất ngoan, rất trật tự và ý thức, lúc nào cũng xếp hàng, không chen lấn. Các bạn bảo vệ Ngọc, cùng nhau tạo nên một team lành mạnh. Các bạn chuyên nghiệp cực kỳ. Dù đi đâu làm gì, FC cũng tổ chức cho Ngọc hoạt động rất chỉn chu" - Lan Ngọc từng tự tự hào chia sẻ.

Team Cám Con tổ chức sinh nhật cho thần tượng, chăm làm từ thiện khiến Lan Ngọc tự hào ảnh 2
Team Cám Con tổ chức sinh nhật cho thần tượng, chăm làm từ thiện khiến Lan Ngọc tự hào ảnh 3
Team Cám Con tổ chức sinh nhật cho thần tượng, chăm làm từ thiện khiến Lan Ngọc tự hào ảnh 4

Trong dịp kỷ niệm 5 năm thành lập fanclub, Lan Ngọc kể rằng người hâm mộ luôn đồng hành cùng cô ở các buổi ghi hình những gameshow như Quý Ông Đại Chiến, 7 Nụ Cười Xuân... Nữ diễn viên 9X cô chia sẻ cô ấn tượng nhất là lần đầu tiên tham gia Quý Ông Đại Chiến, team Cám Con đã ở lại với Lan Ngọc rất trễ dù các thành viên đa phần là con gái: "Ngọc đuổi các bạn không chịu về nha. Gan lì lắm. Các bạn thuê khách sạn gần đó ở chung, tụ tập với nhau".

Bên cạnh đó, trong những lần góp mặt vào các dự án phim như Cô Ba Sài Gòn, Mối Tình Đầu Của Tôi, Lan Ngọc cũng luôn có FC đồng hành. Đặc biệt, nữ diễn viên từng chia sẻ trong lần đóng phim Gái Già Lắm Chiêu, cả FC mặc áo mưa xuống tận Đồng Nai tham gia cinetour với cô bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Team Cám Con tổ chức sinh nhật cho thần tượng, chăm làm từ thiện khiến Lan Ngọc tự hào ảnh 5

Team Cám Con luôn đồng hành cùng Lan Ngọc trong các buổi ghi hình gameshow.

Team Cám Con tổ chức sinh nhật cho thần tượng, chăm làm từ thiện khiến Lan Ngọc tự hào ảnh 6

Nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu luôn có FC là hậu phương vững chắc đứng phía sau ủng hộ trong từng dự án nghệ thuật cô tham gia.

Nhờ có cộng đồng người hâm mộ luôn theo dõi, ủng hộ hết mình, nàng "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc đã đi qua được những thăng trầm và gặt hái được nhiều quả ngọt trong hành trình hoạt động nghệ thuật. Với tinh thần đoàn kết và sẵn sàng support "Mẹ Cám" ở mọi lúc, mọi nơi, Team Cám Con chính là niềm tự hào của nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu.

Team Cám Con tổ chức sinh nhật cho thần tượng, chăm làm từ thiện khiến Lan Ngọc tự hào ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm